Ukraine sẽ có thể xuất khẩu sang Hoa Kỳ 5000 danh mục miễn thuế

Theo  RIA Novosti cho biết Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 7 sẽ xuất khẩu vào Hoa Kỳ khoảng 5000 danh sách các loại mặt hàng miễn thuế như thảm, đồ trang sức, các sản phẩm nông nghiệp và thủy sản, theo thông báo của cơ quan báo chí Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại của Ukraine.

” Bắt đầu từ cuối tháng 7 Ukraine cũng ngang với những quốc gia khác, những đối tượng được miễn thuế khi xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ. Đối với UKraina thì có khoảng 5.000 mặt hàng miễn thuế. Những Cơ hội này đất nước Ukraina đã nhận được trong khuôn khổ theo chương trình cập nhật hệ thống chung của những ưu đãi (GSP) Hoa Kỳ, sẽ kéo dài từ ngày 29 Tháng Bảy năm 2015 đến 31 tháng 12 năm 2017, “- trong một tuyên bố cho biết.

Theo cơ  quan này cho biết, danh sách bao gồm nhiều loại sản phẩm hóa chất, khoáng sản và đá xây dựng, đồ trang sức, nhiều loại thảm, cũng như một số loại sản phẩm nông nghiệp và thủy sản.

Họ cũng cho biết rằng đối với việc sử dụng những lợi ích của chế độ miễn thuế trong Hoa Kỳ theo hệ thống GSP Ukraine phải chứng minh đã sẵn sàng bảo vệ có hiệu quả quyền sở hữu trí tuệ và quyền lao động, còn các công ty Ukraina – phù hợp với các tiêu chuẩn xuất xứ hàng hóa.

Tẩu Vi theo ria.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 




Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “Ukraine sẽ có thể xuất khẩu sang Hoa Kỳ 5000 danh mục miễn thuế”:

  1. Anh có danh mục các mặt hàng cụ thể ko anh Vinh Nguyen?

  2. Vinh Nguyen viết:

    Anh không nằm trong lĩnh vực xuất khẩu này,cho nên không chú ý lắm, nhưng nếu những người có nhu cầu thì có thể tìm hiểu qua rất nhiều thông tin,vì Mỹ họ tạo cơ hội 1,5 năm cho Ukraina là hơi bị ngon đấy, các điều kiện sẽ phiên phiến thôi Cuong Huy Nguyen, ví dụ những thông tin để cập nhật như thế này : http://news-front.info/2015/07/03/ssha-razreshili-kievu-eksportirovat-bez-poshlin-myaso-morzhej-i-obezyan/

  3. cảm ơn anh, thông tin này rất thiết thực (y)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề