Tuyệt chiêu cho những nàng kém xinh khiến chàng không thể rời mắt

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một chàng trai, nhưng bạn nghĩ rằng mình không đủ xinh đẹp để thu hút được chàng, một vài tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật.

1. Không né tránh chàng

Có những cô gái vì rụt rè, vì không đủ tự tin nên họ thường né tránh chàng trai mà mình yêu thầm. Cũng có người cho rằng né tránh chàng, tìm cách “đánh úp” sau lưng sẽ gây bất ngờ và mang lại hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không ở xung quanh chàng, bạn sẽ không thể thu hút được sự chú ý của anh ấy. Đừng né tránh những nơi mà chàng có mặt. Chẳng hạn, nếu chàng làm việc tại một quán cafe, việc đầu tiên bạn cần làm là không loại bỏ tên quán cafe đó khỏi danh sách những nơi mình hay ghé thăm. Bởi đó chính là nơi để bạn tiếp cận anh ấy, hiện thực hóa tham vọng chinh phục người đàn ông của mình.

Tuy nhiên, không nên ghé thăm những nơi chàng xuất hiện một cách quá thường xuyên. Nếu không, bạn có thể trở thành “dây leo” trong mắt chàng và anh ấy sẽ tìm cách né tránh bạn trước khi bạn thực hiện được ý định của mình.

2. “Đánh lạc hướng” sự chú ý của chàng

Kém xinh đẹp, không có nghĩa là bạn mất hết cơ hội chinh phục trái tim chàng trai mình thích. Tuyệt chiêu bạn nên vận dụng đó là “đánh lạc hướng” sự chú ý của chàng. Thay vì tìm cách để chàng không rời mắt khỏi mặt bạn, hãy thu hút anh ấy bằng những lợi thế khác của bạn như khả năng ăn nói, khiếu hài hước, sự hiểu biết…

Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải học cách để “tắm” chàng trong những lời khen ngợi hay những câu có cánh. Chỉ cần một vài lời khen ở mức độ vừa phải đã thể hiện cho chàng thấy bạn quan tâm tới anh ấy. Nếu chàng hay đi ngang qua bạn, hãy cho chàng biết bạn đang chú ý đến chàng bằng cách nhìn chàng thật lâu. Khi không đủ dũng cảm để mở lời trò chuyện trước, chỉ cần nhìn sâu vào mắt anh ấy và nở một nụ cười tươi, tín hiệu đó cũng cho chàng biết bạn đang muốn xích lại gần hơn tới anh ấy.

3. Luôn luôn tự tin

“Chìa khóa” then chốt mà những cô gái kém xinh cần nắm được và luôn coi là “kim chỉ nam” khi muốn thu hút đối phương đó là sự tự tin. Đừng bao giờ mặc cảm vì mình kém xinh. Vượt qua được cảm giác này, bạn sẽ đủ tự tin để thành công trong các bước tiếp theo. Khi bắt đầu nói chuyện với chàng trai bạn thích, cố gắng giữ được sự bình tĩnh và tự tin trong từng lời nói. Tất nhiên, lo lắng là điều khó tránh khỏi, thậm chí bạn có thể rơi vào trạng thái e ngại, run sợ song cố gắng vượt qua tất cả bạn mới đạt được mục đích của mình. Bạn nên biết rằng trong mắt đàn ông, những cô gái luôn tự chủ với mọi việc mình làm, chắc chắn về những gì mình nói, tin vào năng lực của bản thân… tự họ đã tỏa ra sức hút khó cưỡng. Vì vậy, thay vì bận tâm đến chuyện gương mặt mình kém xinh, hãy tập trung vào chàng và nội dung cuộc trò chuyện với anh ấy.

4. Hãy là chính mình

Không có lợi thế về ngoại hình nhưng nếu đang cố gắng thu hút chàng trai mình thích, trong mọi tình huống, bạn luôn luôn phải là chính mình. Sự “học đòi” theo phong cách của người này, sự bắt chước tính cách người kia chỉ càng làm cho bạn dễ mất điểm. Đổi lại, hãy học cách lấy tốt che xấu, làm nổi bật mình ở những mặt mà bạn tự tin và cho rằng mình sẽ làm tốt, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý của anh chàng bạn đang để mắt tới.

5. Thân thiện với mọi người

Nếu bạn chưa thể tìm ra cách nào để nói chuyện, tiếp cận chàng, hãy cố gắng trò chuyện thân thiện với những người xung quanh anh ấy. Một khi chàng không mảy may để mắt tới lời nói, hành động của bạn, trong khi đó bạn lại không sở hữu gương mặt xinh đẹp hay thân hình nóng bỏng thì hãy tìm cách đi đường vòng. Thái độ thân thiện, gần gũi, lòng tốt của bạn đối với những người xung quanh chứng tỏ bạn là cô gái tuyệt vời. Và tự những hành động đẹp của bạn sẽ “bay” tới tai, tới mắt anh ấy. Khi đó, rất có thể chàng sẽ là người chủ động muốn bắt chuyện với bạn trước đấy.

6. Nụ cười rạng rỡ

Nụ cười là vũ khí tuyệt vời để thu hút chàng trai bạn thích. Dẫu không sở hữu một gương mặt “ăn điểm” như hotgirl thì nụ cười rạng rỡ của bạn cũng có khả năng “hạ gục” không ít anh chàng. Nhưng không nên cười trước tất cả những gì mắt thấy, tai nghe, cũng không nên cười một cách giả tạo.

Với các chàng trai, họ luôn thích được ở bên một cô gái vui vẻ và hạnh phúc – người luôn yêu chính bản thân mình và lạc quan về tương lai. Vì vậy, nếu bạn là cô nàng kém xinh, mỗi khi bạn cười, chàng vẫn nhận thấy thú vị và có sức hút.

7. Sức hút của mùi hương

Tuyệt chiêu cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nếu muốn thu hút đàn ông mà các cô gái kém xinh tiết lộ đó là nhờ đến “phép màu nhiệm” của mùi hương. Một chút nước hoa với hương thơm dễ chịu đủ để “dẫn dắt” sự chú ý của chàng. Nếu chàng thực sự bị mê hoặc bởi mùi hương nước hoa mà bạn sử dụng, một lúc nào đó không gặp bạn, anh ấy vẫn có thể nhớ đến bạn khi bắt gặp mùi hương tương tự ở một nơi nào đó.

Khi gương mặt và đôi chân của bạn không đủ đẹp để thu hút các chàng trai thì cá tính của bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Tuy nhiên, khi bạn đã thể hiện hết tính cách, điểm mạnh của mình mà chàng vẫn không hề lay chuyển, hãy tin rằng chàng không phải để dành cho bạn. Bạn cần một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn cho dù ngoại hình bạn có như thế nào. Lúc ấy, bạn đã biết phải làm gì rồi chứ?

Theo Tri thức trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề