Trước khi đi làm về chồng vẫn tạt qua tranh thủ “làm tý” với tình nhân

Thì ra mỗi chiều anh nói dối đi đá bóng, đi uống bia với bạn để đến nhà tình nhân tòm tem, no xôi chán chè rồi mới về nhà. Tôi thực sự bàng hoàng và sững sờ trước sự thật nghiệt ngã này.

Thời gian này tôi đang ở nhà mẹ đẻ vì cú sốc vừa qua mà chồng đã gây ra. Cứ nghĩ tới nước mắt tôi lại ứa ra, chẳng làm nổi việc gì. Giờ tôi thực sự thấm thía nỗi đau của các bà vợ, ông chồng bị bạn đời phản bội.

Tôi kết hôn đến nay cũng được 7 năm rồi, chúng tôi có với nhau 1 cậu con trai năm nay bắt đầu vào lớp 1. Nó thông minh, đẹp trai và da trắng. Nó như bản sao của bố nó vậy.

Ngày trước khi chưa quen anh, tôi cũng là cô gái thuộc diện hoa khôi, người theo đuổi tôi không ít. Nhưng ngày đó tôi lo học không yêu ai cho đến khi gặp anh. Anh là người chín chắn, đàng hoàng và rất phong độ, nam tính.

Chúng tôi yêu nhau được gần 3 năm thì kết hôn, hai đứa sánh bước bên nhau ai cũng nói cặp đôi trai tài, gái sắc. Nhiều khi đưa chồng đi mua quần áo, ngắm anh từ phía sau, tôi giật mình rằng: “Chồng mình có vóc dáng đẹp quá”. Anh cứ trẻ mãi không già, càng ngày càng phong độ, còn tôi, tôi sinh con xong cũng có già đi đôi chút. So với anh tôi vẫn trẻ hơn, nhưng phụ nữ mà, luôn lo sợ đủ điều. Tôi sợ mình sẽ nhanh già hơn chồng.

Tôi thấy bạn bè tôi nhìn chồng với ánh mắt thèm thuồng, vì anh không chỉ đẹp trai mà còn đảm đang hay vào bếp nấu ăn với vợ. Có lẽ bước qua cái tuổi 30, người phụ nữ mặn mà hơn nhưng cũng có nhiều cái lo sợ hơn khi mà nhan sắc của họ bắt đầu tàn phai còn chồng thì ngày càng phong độ.

Và cái điều tôi lo lắng cũng tới, nói thật bao lâu nay tôi rất yêu và tin tưởng chồng. Nhưng dạo gần đây thấy anh về muộn hơn nên tôi cũng khá bất an, tôi hỏi thì anh bảo sau giờ làm anh đi uống với anh em vài cốc bia, có hôm anh bảo đi đá bóng. Thấy chồng ôm cả bộ đồ thể thao đi và lúc về cũng mặc nó nên tôi cũng tin.

Cách đây mấy hôm, em trai tôi vô tình đi về ngang cơ quan chồng, thấy anh ấy cũng đang đi về cách xe em tôi một quãng. Nó đuổi theo thì thấy anh rẽ đường khác, nó cố chạy cho kịp để rủ anh đi uống bia nhưng tại đường tắc quá. Đi một quãng thì bỗng thấy anh dừng chân trước một ngôi nhà 2 tầng. Có một cô gái chạy ra đón anh tươi cười, nó theo dõi thì thấy họ âu yếm nhau đi vào nhà.

Em trai gọi cho tôi hỏi anh rể về chưa, tôi bảo chồng gọi nói đi đá bóng nên chưa về. Nói rồi nó tắt máy, tôi cũng nghĩ chắc nó hỏi anh rể về chưa để qua ăn cơm xem đá bóng. Tôi mời nó qua thì nó kêu bận. Hôm sau nó tiếp tục theo dõi, khi biết chính xác chồng tôi ngoại tình thì nó mới báo cho tôi biết.

Tôi thực sự không thể tin nổi sau giờ làm chồng nói dối để tranh thủ qua nhà tình nhân để hú hí. Khi bị bắt tại trận, anh lắp bắp xin lỗi, còn cô tình nhân bị ăn hai cái bạt tay đỏ cả má. Em trai tôi còn dọa sẽ khiến cô ta mất việc.

Tôi về nhà ôm con, dọn đồ qua nhà ngoại luôn vì quá sốc, quá đau đớn và mất hết cả niềm tin. Em trai tôi đồng ý để chị về bên nhà vì từ bé nó với tôi thân thiết gì cũng kể cho nhau nghe. Dù chồng có nói gì tôi cũng chẳng muốn nghe nữa, tóm lại mọi thứ với tôi giờ trở nên vô nghĩa. Hiện tại đầu óc tôi trống rỗng, tim như ngàn mũi đâm vào vậy, gia đình mà tôi luôn tự hào là đây ư? Tôi nên làm gì với nó đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn blogtamsu


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 2 phản hồi cho bài viết “Trước khi đi làm về chồng vẫn tạt qua tranh thủ “làm tý” với tình nhân”:

  1. Thế đem xử đầu trảm hả Chuyên Dương

  2. Chuyên Dương viết:

    Mỗi người một nơi. ANh ấy có tình nhân và chị ấy sẽ lấy chồng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề