Trận đấu tăng trên đường Bakhmutskaya thắng lợi thuộc về quân đội Ukraina

Bọn khủng bố buộc phải rút lui khỏi các vị trí của ATO là kết quả của cuộc đấu xe tăng diễn ra ác liệt gần làng Crimskoe và làng Nijzneye tỉnh Lugansk.

Quân đội Ukraine đã dành chiến thắng trong trận đấu xe tăng  với những kẻ khủng bố ly khai ở trên tuyến đường  Bakhmutskaya trong khu vực tỉnh Luhansk. Đó là báo cáo của trung tâm báo chí của ATO.

Trong khu vực của trạm kiểm soát 29 và 31 từ sáng sớm các chiến binh ly khai đã nã pháo và rốc-ket Grad vào các vị trí của lực lượng ATO gần làng Nijzneye và Crimskoe . Đến gần 10 giờ sáng thì xảy ra một trận đấu xe tăng tay đôi giữa LLVT ATO và bọn khủng bố LNR . ” sau một thời gian bằng sự mưu trí và dũng cảm của các chiến sỹ tăng thiết giáp , kẻ địch buộc phải rút lui tháo chạy, hiện tại trong khu vực này tạm thời im tiếng súng và  tương đối yên tĩnh” – tuyên bố cho biết.

740ce25a1e9cc0fd4dd3d2fb593672dd.png

Nhớ lại trước đó trong cơ quan ủy ban tỉnh Lugansk người ta thông báo rằng đang có cuộc giao tranh dữ dội với pháo binh hạng nặng, xe tăng , súng cối và rocket Grad trên tuyến đường Bakhmutskaya . Kết quả của cuộc giao tranh là hơn 90% người dân bỏ làng Crimea. Trong các làng Crimean và Novotoshkovka một loạt ngôi nhà bị phá hủy.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 41 phản hồi cho bài viết “Trận đấu tăng trên đường Bakhmutskaya thắng lợi thuộc về quân đội Ukraina”:

 1. Vừa rồi cutin cung cấp hơn 100 xe tăng cho lũ ngụy mà anh..!!

 2. Uk mai dan đang hốt xác không hết ở sân bay kia. hôm qua mình còn nhớ lysenco còn hùng hồn báo cáo đã chiếm lại hoàn toàn sân bay mà bây h ra sao nhỉ?

 3. Dan Phamba viết:

  Thong tin nay cua hang truyen thong nao vay . Bon phat xit bam meo dang hot hoang thao chay khong xong lay dau ma dau s

 4. Meo Chuot viết:

  Dan Phamba và Doi là bề khổ _ vậy các bạn nghe hay đọc ở truyền thống nào. Hãy nhớ rằng chiến tranh không bên nào nói mình mất bao nhieu lính đâu. Kể cả Việt Nam ngày xưa cũng vậy. Vậy đọc để hiểu. Còn danh từ phátxit bạn cũng chỉ nói theo như đứa trẻ lên 3

 5. khong ben nao thang thua ca chi chet dan thoi …quan trong nua la ba con Vietkieu tru duoc bao lau nua …

 6. Na Nguyen viết:

  ông không ba má và ông pútí đang khuấy nước đục để thả câu ! Nước mà trong thì đói à ?
  Chiến tranh còn dài dài. ..

 7. Dan Phamba viết:

  Tom lai quan diem cua meo chuot la giet dan va nuoi bon phan biet chung toc dong tay ko la phat xit thi goi la gi nhi ?? Giet dan ban vao truong hoc vao khu dan cu thi goi la gi ban nhir??

 8. Na Nguyen viết:

  Hai Bác đối đáp nhau khó quá !

 9. Meo Chuot viết:

  quan điểm của tôi không ung hộ cuộc chiến này. Nhưng to quốc bị xam lược thì phải chiến đấu đánh quân xăm lược còn chiến tranh thì người dân vẫn là nhung nguoi nhận lấy tang thương điều mà không ai muốn. Thế bạn cho rằng quân ly khai không bán vào dân thường. Còn bạn chứng minh giúp toi quân cp Ukraina phân biệt chủng tộc và phatxit với ai????Bạn lên nhớ cp Kyev mà phân biệt chủng tộc thì bạn không thể ngồi ở đất ukraina buôn bán dc . còn phatxit thi người Việt Nam với những người dân tộc khác đã vào lò thiêu từ nâu rồi. Và bạn cho rằng người nga sống ở miền đông là bị phân biet chúng tộc thật nức cười sống ở nước người khác tự nhiễn doi tách ra sát nhập vào nga là sao .vậy người hoa kiều ở cho lớn miền nam cũng đòi như vây .thì bạn phải làm gì?????Danh phamba

 10. Dan Phamba viết:

  Khong phat xit ma hang ngu chinh tri uk tung noi giet het bon nguoi nga la gi ha ban ?.. ban con nho nguyen thu tuong ba rulisenco tung hung hon tuyen bo va ho dang thuc hien o mien dong la chi can dat chu ko can nguoi vay la sao ban nghi gi ve tu tuong nay co phai phat xit khong ??

  1. Phong viết:

   Ngu dốt và ‘ăn cháo đá bát’ chính là bạn đó !
    Rõ ràng là Nga xâm lược Ukraina và gây nên biết bao tội ác , trước là Crime và sau là miền Đông , Nga đã kích động dân nói tiếng Nga làm lọan đòi tách ra và sát nhập vào Nga … híc , thử hỏi có ai trên thế giới nghe dc ?! … và rõ ràng trong đám ‘dân quân ‘ đó phần lớn là lính chuyên nghiệp Nga dưới danh nghĩa ‘tình nguyện ‘ và chúng dc cung cấp vũ khí nhằm quấy rối , phá hoại , thử hỏi chúng tồn tại dc mấy ngày nếu như Nga chấm dứt hỗ trợ ? … Cả thế giới biết và chính vì vậy mà Nga đang phải chịu trừng phạt , rất hay là ‘ông trời’ cũng như có mắt khi cho giá dầu tụt thê thảm …. Nga sống chủ yếu bằng bán tài nguyên và vũ khí nên chết đói khi này ko có gì la cả … thật đáng đời !
   Còn Ukraina tuy trước mát chịu cảnh khó khăn các kiểu từ Nga và bước đầu xây dựng một Ukraina mới sau gần thế kỷ bi phá hoại bởi cncs hoặc đám ‘thân Nga’ … nhưng rồi sẽ nhanh chóng khắc phục với sự trợ giúp của thế giới tiến bộ . Sự thịnh vượng sẽ nhanh chóng đến với một Ukraina mới !

 11. Dan Phamba viết:

  Khi giao tranh quan chinh phu chi nham ban vao benh vien va truong hoc de giet tre em va nguoi benh .dieu do la chinh sac vi nha toi o trong vung chien su tan mat chung toi hang ngay nghe nhin va thuong thuc phao cua chinh phu ban vao dan thuong chung toi

 12. Meo Chuot viết:

  Đó chỉ là lời nói nhất thời của ông ta còn làm dc hay không thì lại là chuyện khác.con người nga sống ở đất ukraina mà đòi mang đất đi cho nga thì tất nhien họ phải làm để bảo toàn lãnh tho .Chỉ khi nào quân đội ukraina sâm lược và giết hại dân vo tôi thì lúc đó mới có thế gọi là phátxit. con lúc này họ dep loạn co mà. Không lẻ họ khoanh tay đứng nhìn. Mà bạn thừa hiểu hiện tai quân ukraina đang đánh nhau với quân nga chứ chẳng phải dân miền đông đâu điều này không chỉ tôi với bạn mà cả thế giới nhận thấy Danh Dan Phamba ak

 13. Meo Chuot viết:

  Tôi cũng dc xem clip bán vào trường học với bvien nhưng chỉ có 2vu .chứ bạn nói chỉ nhằm vào thì hơi hư câu. xl bạn và chia sẻ cùng bạn những gi hàng ngày bạn phải gánh chịu. Nhưng bạn có ở đấy thì bạn cũng không thể lên án cp Ukraina dc vì đất nước họ noi chiến người Việt chỉ là khách . còn bạn ở lại với quân miền đông thì bạn phải chấp nhận .Vì viên đạn không phân biệt dc dân thường và ly khai

 14. Dan Phamba viết:

  Ban lai khong hieu roi .dan donetsk co phai ke thu dau ma quan doi mang sung dan den de tieu diet dan nguoi linh donetsk cung toan la nguoi dan thuong ho tu phai dung nen de bao ve nha cua va vo con gia dinh ho co ai la xam lang dau??

 15. Bạn Dan Phamba cho mình hỏi tý: trong các người quen của bạn có ai đi lính cho DNR ko?

 16. Dan Phamba viết:

  Ban lai sai mot lan nua da la nguoi thi song bat ke dau neu minh co do la que huong thi minh co quyen de bao ve no chu va con nguoi song phai biet dau la phai dau la tra .troi dat sinh ra con nguoi tao hoa cho co khoi oc va co mat de nhin co tai de nghe co dau de nhan thuc thi minh phai lam het trach nhiem ma tao hoa ban cho con nguoi chu co phai vo chi vo giac dau ma bat ta lam gi thi cung duoc ha ban

 17. Dan Phamba viết:

  Tat nhien la rat rat nhieu nguoi hang xom cua khu toi song ho deu cam sung bao ve nha ho

 18. Bạn nhìn thấy đạn chính phủ bắn à? hay bạn cũng chỉ qua truyền thông thôi

 19. họ cầm súng bảo vệ nhà họ, nhưng có ai đi lính đánh ở sân bay ko?

 20. Meo Chuot viết:

  Đến giờ này bạn vẫn nói vậy .thì tôi cũng không thể nói dc gì hơn. Nhưng vẫn cầu mong tất cả những gia dinh người Việt ở đấy bình an may mặn

 21. Dan Phamba viết:

  Ban tran chung tu moi ban den donetsk de toi dan ban di tan mat ban xe hieu ma

 22. Dan Phamba viết:

  Ban tu va banmeo chuot cac ban song o vung chinh phu nen cac ban chua tan mat va chua thuc su song cung bom dan nen cac ban chua the hieu het the nao la tu bao ve minh khi ke thu hang ngay la phao vao de doa cuoc song binh yen cua dan thuong .con dan quan luon la nguoi dan ho san sang giup do nguoi gia va tre nho tranh bom dan cua chinh phu

 23. bọn mình hiểu là mọi người đang rất nguy hiểm và vất vả trong bom đạn, Ko ai tự nhiên khi đang bắn nhau chạy ra xem xem đạn do ai bắn, toàn nghe tin thôi. Nên bên này đổ cho bên kia và ngược lại. Mình chỉ muốn hỏi bạn là bạn có tin rằng Nga ko đưa vũ khí và người vào Donbas ko? Thực lòng mình khuyên các bạn nên lánh sang vùng chính phủ kiểm soát.

 24. à, mà theo thông tin trên trang của bạn thì bạn đang ở Kharkiv

 25. Dan Phamba viết:

  Viec nga dua vu khi vao thi toi khong nhin thay tan mat nhung dieu chac la co cung nhu my va eu dua vu khi vao cho quan doi ukraina ma ban noi chung ta trach la cai chinh phu ukraina va bon my thoi ban a con nguoi uk va nga chi la con co tren van bai cua dia chinh tri ma my dang theo duoitom lai my co loi va uk va ng anh em danh nhau chung hot bac

 26. Dan Phamba viết:

  Minh chi cho chau hoc o xapkob con minh phai di ve hai loi kho lam ban oi

 27. theo mình bạn nên cho các cháu học ở Kharkiv và ổn định dần c/s ở Kharkiv, chuyển dần dần về Kharkiv đi. Chứ t/h Donhes còn lâu mới ổn định.

 28. Dan Phamba viết:

  Nhung tren nay cung kho khan ban a ko lam an duoc chi phi lai cao cung ko biet sao nua?.

 29. khó khăn chung rồi. Các tp khác cũng khó khăn, ko còn con đường nào khác là cố gắng vượt qua. Chúng ta ko thay đổi được t/h chung, nhưng chúng ta cố gắng thay đổi t/h và c/s riêng của gđ mình. Nếu có ai về Odessa tránh, ít nhất mình cũng giúp được chỗ ở, tuy ko đàng hoàng.

 30. Dan Phamba viết:

  Ban tran chung tu mac du chua gap ban nhung voi tam long cam thong va chia x cung gia dinh minh rat cam dong cam on ban rat rat nhieu cung co the mot ngay nao minh xe nho toi su chung tay giup do cua ban .cho hoi ban sang uk lau chua va que ban o dau?

 31. thực ra tp nào của Ukr bây giờ mọi người cũng khó khăn về kinh tế hết, mình cũng ko nằm trong ngoại lệ. Cũng đang cố gắng tồn tại thôi. Khả năng mình giúp được chỗ ở nếu bạn nào cần. Các bạn cứ thông tin trao đổi với tất cả người Việt trên Ukr ở các tp khác như Kiev, Odessa, Kharkiv, biết đâu họ có được những ý kiến hay, giúp nhau tháo gỡ dần những khó khăn. Mình sang Ukr lâu rồi, thôi khuya rồi, Chúc bạn và mọi người trên đó bình an.

 32. Vu Hoang Hung viết:

  Khó khăn rồi sẽ qua đi khi hòa bình trở lại. Cái cốt yếu là lòng tự tôn dân tộc, và chủ quyền của đất nước ko bị dâng cho ngoại bang. Dân Donetsk hay dân Kiev thì vẫn là dân của Ukraina. Anh ko thể vì ko thích lãnh đạo mà cam tâm làm kẻ bán nước được.

 33. Hoang Xuan Hung viết:

  Chẳng có thắng lợi gì cả , chỉ là những xác chết và sự đau khổ của người thân , đất nước thì tan hoang , đói nghèo . Đấy là thành quả của ” mùa xuân Maidan ” 21/2 năm ngoái .

  1. Phong viết:

   … ‘Maidan’ đó chính là lựa chọn của dân Ukraina cho một tương lai tốt đẹp hơn và do những trò bẩn thỉu của Putin muốn Ukraina mãi mãi lệ thuộc Nga , chìm trong lạc hậu và đói nghèo , bạo lực … mà dân Ukraina hôm nay phải trả giá bằng máu đó !

 34. Thi Vinh Hoang viết:

  Trần Chung Tú Dân Ukraine lì thế, thà chết không chịu cắt đất cho nhanh như họ hàng nhà Putin muốn, không chịu làm nô lệ. Dân nước nào đó chắc nó theo Nga, cắt đất, lệ thuộc như cũ cho nhanh 🙂 🙂

 35. Hoi Nguyenmau viết:

  Kho khan se trôi qua,nhung nên nhớ đời cua ban rất ngắn

 36. Na Nguyen viết:

  Chào các bác ! Em nghe các bác tâm sự mà não hết cả lòng.

 37. Meo Chuot viết:

  Vậy đời của Hoi Nguyenmau dài bao nâu. Nếu không doi dc thì về Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề