Tổng thống Putin: “Nga buộc phải nâng cấp trang bị quân sự quy mô lớn”

Phát biểu tại diễn đàn Mặt trận nhân dân toàn Nga hôm qua (18/11), Tổng thống Putin đã tuyên bố tiến hành chương trình nâng cấp trang thiết bị quân sự của Nga với “quy mô lớn”.

Chinanews sáng nay (19/11) đưa tin cho hay, tại diễn đàn Mặt trận nhân dân toàn Nga hôm 18/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cho biết, hoạt động nâng cấp trang bị quân sự của Nga từ sau năm 2020 sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch.
“Quân đội và tàu chiến sẽ được trang bị mới hoàn toàn, song song với hoạt động nâng cấp theo kế hoạch, nhưng sẽ không phải với quy mô giống như hiện nay” – Ông Putin phát biểu tại “diễn đàn hành động” của Mặt trận nhân dân toàn Nga.

Tổng thống Putin cũng cho biết thêm – “Vốn dĩ hiện tại cũng không muốn đẩy mạnh quy mô nâng cấp trang thiết bị quân sự. Tuy nhiên, trong mấy chục năm qua Nga đầu tư rất ít ở lĩnh vực này, khiến nhiều khí tài trở nên lỗi thời, cần phải thay thế”.
“Hiện giờ, chúng ta ở tình thế bị bắt buộc phải thực hiện công tác cấp tiến này” – Chinanews dẫn lời Tổng thống Nga.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 7 phản hồi cho bài viết “Tổng thống Putin: “Nga buộc phải nâng cấp trang bị quân sự quy mô lớn””:

 1. Đại hội Mặt trận Tổ quốc Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Nga 😀

 2. Tien Trinh viết:

  Đây có phải là kết quả của nỗ lực đàm phán cắt giảm vũ khí chiến lược ? Và đi tới giải giáp vũ khí hạt nhân ko.??? Quá thất vọng cho các ông Lớn,cứ o ép nhau nên mới như thế này.

 3. Anh Già viết:

  Nâng cấp đang thực hiện từ sau cuộc chiến ngắn ngày tuy nhiên như theo tuyên bố này mức độ giảm xuống không như hồi dầu còn hơn trăm đô. Tuyên bố cứng rắn nhưng nội dung mềm hơn.

 4. Xuki Ho viết:

  Lại bóp bụng như thời xô-viết…

 5. Anh Già viết:

  Vì theo ngân sách năm nay dành 82 tỷ đô nhg các tập đoàn của ông ấy và giới thân cận bị cấm vận cần số tiền lớn trả nợ và PT phụ cho nhg người đó đâm ra thiếu anh ạ. Ng ta tính khoảng 60-70ty nhg có thể thấp hơn. Chưa rõ ạ.

 6. Hoang Pham viết:

  Maidan sap tran den Nga roi nang cap lam gi?viec quan trong nhat bay gio la Putin tim Yanokovic de hoc cach chay chon……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề