Thủ lĩnh “LNR” Mozgovoi bị đặc nhiệm Nga “loại bỏ” –Gerashenko

Một trong những người đứng đầu “LNR” cùng sáu vệ sỹ của ông ta đã bị lực lượng đặc nhiệm cục tình báo đối ngoại quân đội Nga tiêu diệt. Về điều này cố vấn Bộ trưởng nội vụ UKraina Anton Gerashenko thông báo cho biết.

“ Những người bạn làm ở đài phát thanh gọi điện báo rằng hai giờ trước đây trong khu vực làng Mikhailovskoe , gần Alchevsk lực lượng đặc nhiệm GRU Nga đã tiêu diệt một thủ lĩnh có tiếng của “LNR” Aleksey Mozgovoi cùng sáu vệ sỹ của mình “- Ông đã viết trên trang Facebook của mình như vậy.

Gerashchenko lưu ý rằng lần đầu tiên “băng nhóm Mozgovoi” được biết đến vào ngày 13 tháng 5 năm ngoái, khi các thành viên của băng nhóm này đã bắn xe ô tô của một doanh nhân thành phố Sverdlovsk, đang cố để đi rời khỏi thành phố, và đã không dừng lại tại một trạm kiểm soát của các chiến binh . Kết quả là các tay súng này đã bắn chết anh ta và vợ của người này, còn đứa con gái 10 tuổi thì bị thương .

Trước đó trong phương tiện truyền thông Nga đã xuất hiện thông tin báo rằng ở Donbass một trong những thủ lĩnh quân nổi dậy Aleksey Mozgovoi đã bị giết.

N.Vinh (theo segodnya)

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề