Thị trưởng thành phố Mariupol tin rằng các tay súng hiện tại không có khả năng chiếm giữ thành phố

Thị trưởng Mariupol Yuri Hotlubey tin tưởng rằng bây giờ là lực lượng quân khủng bố sẽ không thể cố gắng để xâm chiếm thành phố, bởi vì sức lực của họ không đủ làm việc đó. Ông nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với báo “Glavkom”.

“Để chiếm giữ thành phố, các phiến quân cần tập trung một sức mạnh rất to lớn, mà cái đó hiện giờ ở họ không có. Trong tình huống này,bây giờ họ có thể phá vỡ khu vực tăng cường củng cố từ biển đến Shirokino. Cũng nên nhớ rằng họ (chiến binh) đã lùi ra khỏi 20 km từ thành phố (Mariupol). Từ Shirokino thẳng đứng về phía bắc là một đường biên giới được tăng cường củng cố . Để vượt qua được điều đó, họ sẽ cần phải tập trung một lực lượng cực lớn. Vâng, cứ cho là họ sẽ đi vào được trong khu vực Volnovakha,và  sẽ tiến  sâu vào lãnh thổ mà phía Ukraine kiểm soát. Nhưng chính nó lại là cái túi thòng lọng cho họ mà dễ dàng có thể thắt lại bất cứ lúc nào cần . Hơn nữa, đấy cũng sẽ là một cuộc chiến tranh thực sự, “- thị trưởng Hotlubey cho biết.

Tuy nhiên, ông tin rằng cần chuẩn bị cho bất kỳ kịch bản nào xảy ra , bởi vì “Kremlin -. Không thể đoán trước”

“Giải pháp tốt nhất sẽ tăng cường củng cố đường biên  hơn nữa từ xa , cái mà chúng ta đang làm . Đã đi đến thực tế là việc tôi đã ra lệnh tháo dỡ hai tòa nhà của chúng tôi để cung cấp các tấm bê tông, cung cấp các khối dầm nền bê tông cho quân đội của chúng ta, cung cấp các thiết bị kỹ thuật. Vì vậy, trong tình huống này, biên giới của chúng ta sẽ được cũng cố vững chắc hơn thì sự đảm bảo rằng chúng tôi nhất định sẽ bảo vệ lãnh thổ của mình, “- thị trưởng thành phố Mariupol cho biết.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Thị trưởng thành phố Mariupol tin rằng các tay súng hiện tại không có khả năng chiếm giữ thành phố”:

  1. Chiến tranh, vẫn phải luôn đề cao tinh thần cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu.

  2. Vu Hoang Hung viết:

    Ko mất cảnh giác được. Nhưng kể cả lúc khủng bố có sự hậu thuẫn mạnh của quân đội Nga, muốn ăn Mariupol còn khó nữa là bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề