Poroshenko ca ngợi các chiễn sỹ “cyborg”

Quân đội Ukraina tiến hành tập kết các cánh  quân và tiếp nhận thêm các đơn vị bổ sung ,những đơn vị đã trải qua phối hợp chiến đấu  để khôi phục lại khả năng chiến đấu trong những nơi nguy hiểm nhất ở các khu vực ATO. Tổng thống Ukraine Petro Oleksiyovych Poroshenko đã  công bố điều này ngày hôm nay trong một cuộc họp với các nhà lãnh đạo của các phân ban trong quốc hội.

Theo văn phòng báo chí  nhà nước, Poroshenko nhấn mạnh rằng trong 4 tháng cuối cùng , quân đội Ukraine đã được tăng cường đáng kể.

Poroshenko cũng lưu ý các hành động quân sự của LLVT Ukraine trong cuộc tấn công vào sân bay ngày hôm qua của bọn khủng bố là “Hành động dũng cảm chuyên nghiệp cao  của các chiến sỹ ” cyborgs ” Ukraina ở sân bay Donetsk, tổ chức rất tốt vai trò lãnh đạo của quân đội, đáp ứng kịp thời nguồn tiếp tế  dự trữ,đã cho phép ngày hôm qua làm những điều không thể,” – người đứng đầu nhà nước cho biết.

” thực hiện tất cả các điều này để chứng minh đảm bảo rằng thỏa thuận không phải là điểm yếu của Ukraina , đấy là sức mạnh . và những ai cố gắng khiêu khích xảo quyệt để phá vỡ nó thì phải trả giá bằng mạng sống của mình “-Tổng thống cho biết.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề