Nghi can móc trộm hàng tại sân bay Nội Bài bị phát hiện

Trung tâm an ninh sân bay Nội Bài vừa tạm giữ khách hàng Nguyễn Văn Nhiệm với cáo buộc “rút ruột” một kiện hàng gửi sang Hàn Quốc.

Tối 21/9, Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài trình báo Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài việc bị mất 3 sản phẩm trong kiện hàng có 30 chiếc quần. Lô hàng công ty vận chuyển trên chặng bay Hà Nội – Incheon, dự kiến cất cánh rạng sáng 22/9, có gần 150 kiện hàng.

Thời điểm mất trộm, lô hàng được Đông Tài tập kết trước cửa kho nhà ga hàng hóa Nội Bài để làm thủ tục kiểm tra soi chiếu an ninh trước khi gửi.

hang-hoa.jpg

Hàng hóa vận chuyển tại sân bay Nội Bài cần được tăng cường giám sát. Ảnh: Đ.Loan

Xác minh vụ việc, lực lượng An ninh hàng không Nội Bài phát hiện thủ phạm là Nguyễn Văn Nhiệm. Anh này là khách hàng đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng, khi thấy đơn vị gửi hàng không có người giám sát đã lấy trộm.

Làm việc với nhà chức trách, Nhiệm thừa nhận hành vi. Cảng vụ hàng không miền Bắc sau đó đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc sang cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Theo một lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc, thời gian qua có nhiều vụ trộm hàng hóa ký gửi tại bãi tập kết trước khi hàng được soi chiếu do nhiều đơn vị gửi hàng không cảnh giác, không giám sát.

Theo vnexpress


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề