Nga hứa sẽ trợ cấp cho các chuyến bay đến Crưm

Trên các chuyến bay hai chiều đến và về tới vùng sáp nhập Crưm trong mùa hè năm nay 2016 sẽ được chính phủ LB Nga cấp một khoản trợ giá lấy từ nguồn ngân sách liên bang. Chương trình trợ cấp sẽ được bắt đầu từ ngày 1 tháng sáu năm 2016, báo “Lenta.ru” dẫn nguồn từ cơ quan báo chí của Bộ Giao thông vận tải của Liên bang Nga đưa tin cho biết.

Chương trình trợ cấp cho các chuyến bay đến Simferopol và ngược lại, chương trình mà được thiết kế để đảm bảo cho hành khách du lịch có đủ khả năng tiếp cận đang được thực hiện trên cơ sở quyết định của chính phủ Nga từ năm 2014. Dự thảo sửa đổi cho nghị định 2016 này hiện nay đang được chính phủ Liên bang Nga xem xét. Tài liệu đề xuất mở rộng danh sách các khu vực được trợ cấp và kéo dài thời hạn của chương trình cho đến ngày 30 tháng Mười Một.

Trong năm 2015 chương trình hỗ trợ khách du lịch hàng không bắt đầu thực hiện từ 1 tháng sáu –  đến hết ngày 31 Tháng 10. Chương trình này bao gồm 43 thành phố, nới có các chuyến bay đến Crưm.

Ngày 21 tháng 4 Cơ quan Vận tải Liên bang đã công bố danh sách các chuyến bay trong khu vực, mà năm 2016 được trợ cấp từ ngân sách liên bang và các mức giá sẽ thấp hơn so với giá trung bình.

Trước đó, Bộ trưởng Ngoại giao Kazakhstan Erlan Idrissov đã kêu gọi công dân đất nước với tinh thần “huynh đệ” hãy đi du lịch nghỉ ngơi ở vùng sáp nhập Crưm.

T.V (theo rbc)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề