Medvedev thừa nhận tất cả các vấn đề hiện nay ở Nga chỉ vì Crimea

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho biết rằng các vấn đề khó khăn kinh tế của Nga hiện tại đều có liên quan đến việc sáp nhập Crimea. Ông cho biết, khi phát biểu báo cáo tổng kết ở quốc hội Duma Quốc gia Nga.

“Áp lực kinh tế nghiêm trọng bên ngoài lên đất nước chúng ta chủ yếu là do quyết định chính trị trong năm ngoái đó là sự sáp nhập Crime trở lại vào nước Nga. Và đó là một nguyên nhân duy nhất có thể. Tất cả chúng ta – và cả nước, và cả chính phủ và quốc hội, ủng hộ cái đó,khi thừa  biết những hậu quả có khả năng xảy ra. Và bây giờ cùng nhau chịu trách nhiệm cho việc giảm thiểu các vấn đề kinh tế cho việc duy trì ổn định và sự thịnh vượng xã hội của nước Nga “, – Medvedev tuyên bố.

Theo ông, để tránh sự phát triển của tình huống này, Nga đã không thể nào làm được. ” bán đảo Crimean, bất chấp biên giới chính thức hậu Xô viết của mình, luôn luôn là mảnh đất của chúng ta. Và đó là một nỗi đau chung. Và niềm tự hào chung. Và những khó khăn chung. Và những thắng lợi chung “, – thủ tướng cho biết.

“Các áp lực chính trị và kinh tế bên ngoài chưa từng có, đó là cái giá cho quan điểm của chúng tôi và các bạn . Nhưng tất cả -chính quyền và xã hội đều hiểu : ở chúng ta không có con đường nào khác mặc dù sự thách thức đe dọa đấy sẽ là như thế nào đi chăng nữa cho chúng ta “ Medvedev cho biết.

T.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề