McCain đến Dnepropetrovsk bằng máy bay quân sự

Đón gặp Thượng nghị sĩ Mỹ là cựu tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn”Dnepr”, đại biểu quốc hội Ukraina ông Yuri Beroza, người cách đây không lâu cùng với các đồng chí của mình đã có mặt ở Washington.

Маккейн прилетел в Днепропетровск

Đại sứ Mỹ tại Ukraine ngài Jeffrey Payette hôm nay thứ Sáu đã chia sẻ trên Twitter của mình bằng bức ảnh máy bay quân sự của Mỹ tại Dnepropetrovsk.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ngài Thượng nghị sĩ John McCain và phái đoàn của ông ở Dnepropetrovsk. Đang bày tỏ sự ủng hộ của Mỹ đối với Ukraine “, – ông Payette nhận xét về các ảnh.  Ông cũng cho thấy cuộc gặp gỡ diễn ra như thế nào giữa thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và đại biểu quốc hội Ukraina, cựu tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn “Dnepr” Yuri Beroza.

Береза встретил Маккейна в Украине

Cũng trên Twitter, Đại sứ thông báo rằng vào ngày 20 tháng Sáu,  ông McCain sẽ phát biểu ở trung tâm truyền thông khủng hoảng Ukraina. Cùng với Nghị sĩ John McCain các đồng nghiệp của ông Tom Cotton và John Barras cũng sẽ phát biểu.

Nhớ lại rằng hồi tháng ba, máy bay vận tãi quân sự Hoa Kỳ đã hai lần chở đến Ukraina xe bọc thép Humvee trong phạm vi của gói viện trợ quân sự không sát thương từ Hoa Kỳ. Lô hàng đầu tiên gồm 10 xe, lô thứ hai không được thông báo.

N.Vinh theo bigmir


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “McCain đến Dnepropetrovsk bằng máy bay quân sự”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Chắc có vấn đề khẩn đây, vì thượng viện Hoa Kỳ vừa thông qua đạo luật ủng hộ 0,3 tỷ $ quân sự cho Ukraina, mặc đù Obama chưa ký, nhưng không có lẽ thượng viện “vượt mặt” tổng thống để đưa thẳng các loại Japalin chống tăng sang đây? Câu hỏi đang gây rất chi là tò mò trong tại thời điểm này, khi mà liên tục phanh phui ra kế hoạch của Nga sẽ chiếm Ukraina đến tận mép sông Dnhep..

  2. Bây giờ mà vẫn có người tin cái kế hoạch ất ơ ấy. Bái phục.

  3. Dung Nguyen Van viết:

    bái phục nhất là còn người tin Putin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề