Lutsenko: Putin sẽ thắng, nếu chúng ta chỉ nghĩ về chiến tranh

Yuriy Lutsenko đồng ý rằng bất kỳ cuộc đối thoại nào cũng đều kết thúc bằng sự kiện ở mặt trận.

Nếu chúng ta chỉ nghĩ đến chiến tranh, ông Putin sẽ thắng. Song song cần phải tiến hành cải cách trong nước. Về vấn đề này trong chương trình “các Sự kiện” trên kênh ICTV chủ tịch của phe “khối Poroshenko”, đại biểu quốc hội Ukraina Yuriy Lutsenko cho biết . UNN chuyển tin.

Tuy nhiên, theo ông, thời kỳ của cái gọi là thỏa thuận ngừng bắn không chỉ là các cuộc thảo luận, mà còn để tăng cường sức mạnh quân đội của chúng ta. “Nó không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng,” – ông Lutsenko cho biết ,và nói  thêm là :  một sức mạnh quân sự lớn nhất châu Âu đang chống lại Ukraina .

” Chiến đấu với chúng ta không phải bọn chân đất mắt toét ở ” DNR-LNR ” mà là lính đánh thuê chuyên nghiệp từ Liên bang Nga”, – ông nói.

Theo Lutsenko, hôm nay chúng ta đã đi đến sự cạn kiệt của các nguồn tài nguyên quốc gia và dân tộc: Ai đó sẽ sụp đổ nhanh chóng hơn. .. “Ngày nay, các đồng minh phương Tây của chúng ta đã áp dụng một số biện pháp trừng phạt kinh tế quan trọng đối với Nga, nền kinh tế của nó đang mất ổn định. Về vấn đề này là cả thế giới ủng hộ chúng ta. Tuy nhiên, số phận rơi vào chúng ta chính là phần đối đầu quân sự  . Quan điểm của tôi là – Chúng ta đơn giản cần phải nghiến chặt răng .Tôi như người cha của một người lính cũng hiểu rằng đó là khó khăn, nhưng chúng ta cần phải nghiến chặt răng và chờ đợi, “- nghị sỹ cho biết .

“Chúng ta đã ngăn chặn được một sức mạnh quân sự lớn nhất và Putin hiểu rằng ông ta sẽ không vượt qua .Tuy nhiên, ông ta có thể chỉ có một điều làm làm đau lòng xã hội Ukraine , để  bản thân nó trong hỗn loạn  ném ra khỏi con đường đến chiến thắng . Ukraina  chưa bao giờ bị đánh bại trong trận chiến mở  . Người Ukraine, rất tiếc đã chạm trán với nhau và khi đó đã mất nước của mình và ngay bây giờ kế hoạch một lần nữa, “đang cuốc bộ tới”, -. ông nói.

“Tất cả các nguồn lực của chúng ta được ném ra mặt trận , mặc dù họ không thể so sánh với các nguồn lực của Liên bang Nga . Nhưng chúng ta phải nghiến chặt răng và bằng chủ nghĩa anh hùng khắc phục vượt qua kẻ thù. Trong khi đó, các nhà ngoại giao đang làm công việc của họ, các nhà kinh tế  làm công việc của mình .Không có cây đũa thần nào để  ngay lập tức chúng ta  giành thắng lợi . Chúng ta và thế giới phương Tây đã  đã trở thành một mặt trận , nhưng họ chỉ giúp chúng ta về kinh tế . Bởi vì đây là gánh nặng của chúng ta. Chúng ta  cần phải chính mình chiến đấu vì đất nước chúng ta . Ukraine có thể và cần  phải giành chiến thắng. “- Yuriy Lutsenko kết luận.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề