Kiếm bộn tiền nhờ bán màng trinh giả

Chỉ với một khoản tiền gần 50 Euro (tương đương 1,2 triệu đồng), các khách hàng nữ sẽ sở hữu một gói sản phẩm gồm 2 màng trinh giả được làm từ sợi cellulose và một bảng hướng dẫn cách “diễn” sao cho chồng mới cưới tin rằng đó là lần quan hệ đầu tiên.

Sản phẩm màng trinh giả không phải là một phát minh mới, và từng được bán trôi nổi trên thị trường với mác “Made in China”. Tuy nhiên, thay vì phải mua các sản phẩm Trung Quốc không rõ chất lượng, nhiều khách hàng nữ giờ đây đã có một sự lựa chọn mới có vẻ đáng tin cậy hơn. Đó là sản phẩm màng trinh giả của một công ty Đức, được quảng cáo là có “chất lượng Đức”.

Sản phẩm này nhắm vào đối tượng khách hàng nữ người Hồi giáo, bởi những người đàn ông theo tôn giáo này rất coi trọng chuyện trinh tiết của vợ.

Mỗi hộp sản phẩm có 2 màng trinh giả và một bảng hướng dẫn cách “diễn” sao cho chồng mới cưới của các khách hàng nữ tin rằng đó là lần quan hệ đầu tiên. Mỗi màng trinh giả được tạo thành từ 2 màng cellulose mỏng có cấu trúc tựa như da người và một chút bột máu khô ở giữa.

Các khách hàng nữ sẽ gắn màng trinh giả này vào cơ thể trước đêm tân hôn. Sau đó, khi ân ái với chồng, chiếc màng trinh này sẽ rách ra và tạo nên một hỗn hợp giống máu thật.

Sản phẩm màng trinh giả này gồm 2 loại, một loại có chứa bột máu đỏ tươi (dùng để thuyết phục các ông chồng ngay trong đêm tân hôn) và một loại có chứa bột máu đỏ nâu giống màu máu khô (dùng để thuyết phục gia đình nhà chồng vào ngày sau đêm tân hôn).

Mỗi bộ sản phẩm màng trinh giả có giả 49,50 Euro (tương đương khoảng 1,2 triệu đồng) và được quảng cáo là rẻ hơn nhiều so với việc tiểu phẫu vá màng trinh. Kể từ khi làn sóng người Hồi giáo nhập cư vào Đức tăng lên, doanh thu của công ty sản xuất màng trinh giả cũng tăng đáng kể.

Một khách hàng nữ người Hồi giáo còn phản hồi về sản phẩm trên website của công ty rằng: “Nếu sản phẩm của các bạn không tồn tại thì tôi có lẽ cũng đã chết.”

Được biết, phụ nữ Hồi giáo sống trong các gia đình gia giáo thường phải đối mặt với nguy cơ nguy hiểm tính mạng nếu bị phát hiện mất trinh tiết trước hôn nhân. Cách đây vài tuần, một cặp vợ chồng người Pakistan ở Đức đã bị lãnh án chung thân vì giết chết cô con gái 19 tuổi sau khi phát hiện cô này từng quan hệ tình dục với bạn trai.

Nguồn tienphong.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề