Các nhà chiêm tinh cũng có thể dự đoán sai.

Công bố những dự đoán gần đây nhất về số phận của chủ nhân điện Kremlin.

Khi nào TT Putin sẽ chết: Công bố những dự đoán gần đây nhất về số phận của chủ nhân điện Kremlin.
Các nhà chiêm tinh dự đoán cái chết sắp đến với nhà lãnh đạo Liên bang Nga. Theo tính toán của họ, hầu như đã rõ, khi nào ông Putin sẽ chết. Điều này có thể xảy ra vào năm tới. Nhưng một số nhà chiêm tinh thì khẳng định là Vladimir Putin đã chết, thêm nữa là ông đã chết vào khoảng giữa chu kỳ đương nhiệm của ông.

Nhiều nhà chiêm tinh nổi tiếng, trong đó có ông Pavel Globa, đã công bố với người dân Nga về những thay đổi nghiêm trọng, những cú sốc và thời kỳ khó khăn phức tạp trong năm 2016, khi ông Putin sẽ chết. Theo họ, cái chết của Vladimir Putin đang đến gần – các ngôi sao không thể kìm giữ được những năng lượng tiêu cực của Tổng thống Nga. Các nhà chiêm tinh tin rằng sau cái chết của Tổng thống Putin nước Nga sẽ dễ sống hơn, thông tin do Joinfo.ua đăng tải.

Người đoạt giải nhì cuộc thi thứ 5 mang tên “Trận chiến của các nhà chiêm tinh” Yulia Mechnikov cũng khẳng định rằng chế độ Putin chỉ tồn tại nhiều nhất là sáu tháng, và sau đó ở Nga sẽ có sự hỗn loạn và tình trạng vô chính phủ.

Theo giải thích của các nhà chiêm tinh, mỗi lần khi mà các ông chủ điện Kremlin qua đời, trong vũ trụ sẽ xảy ra quá trình chuyển đổi của sao Thổ thành các dấu hiệu của sao Bò cạp. Hiện tượng này đã được xác nhận khi Brezhnev, Andropov, Chernenko và các chu kỳ trước đó khi Stalin, Beria, rồi Lenin, Frunze, Dzerzhinsky qua đời.

Nhà ngoại cảm nổi tiếng người Ukraina thì dự đoán cái chết sắp đến đối với Putin, do bệnh tật và sự kinh hoảng trước khi qua đời. Ông tin rằng các bạo chúa không thể xóa hết được dấu vết tội lỗi của mình. Nhưng ông cũng chắc chắn rằng Putin đã chết, và đã chết khá lâu rồi.
“Sớm hay muộn, sự thù hận của rất nhiều người sẽ ngấm vào ông ta. Ông đã bị dày vò và phải trả giá cho tội lỗi của mình, tôi cho các bạn biết thêm – ông ấy đã chết rồi!” – nhà ngoại cảm nói.

Ông tin rằng cái chết của ông Putin  có một  gì đó liên quan đến khuôn mặt của mình, nhưng không phải vì phẫu thuật thẩm mỹ. Theo nhà tâm linh, ở một thời điểm nào đó ở giữa thời kỳ điều hành của ông chủ hiện tại của điện Kremlin, mọi thứ đã thay đổi. Bởi vì bắt đầu từ lúc đó đã xuất hiện một ông chủ hoàn toàn khác.

Trước đó, nhà chiêm tinh nổi tiếng về Aryan cổ đại Vladislav Ross dự đoán rằng Putin sẽ thất bại trong các cuộc đàm phán quốc tế, và ông có thể sẽ bị những người gần gũi nhất lập mưu ám sát. Nhà chiêm tinh này nói rằng vụ ám sát coi như sẽ không thành công. Ông sẽ điều hành cho đến năm 2017 hoặc 2018.
Tuy nhiên các nhà chiêm cũng có thể dự đoán sai. Những dự đoán tương tự đã xuất hiện trước đó, rằng tổng thống Nga bị dự đoán là chết vào tháng Tư năm 2014.

“Nếu Putin hiện tại không phải là Putin giả thì rõ ràng các dự báo là sai” – các nhà chiêm tinh.

Nguyễn U Quốc dịch theo Joinfo.ua


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề