Sinh sinh và giáo viên trường Đại học Moscow la lớn: “Đồ hèn !” đón chào thủ lĩnh “Antimaydana” Starikov

Giáo viên trường Đại học tổng hợp nhân văn quốc gia Nga Tatyana Volkova phát hành đoạn video được ghi lại trong quá trình giảng bài của một tuyên truyền viên nổi tiếng, một trong những thủ lĩnh của phong trào “Antimaydan” Nikolai Starikov.

Người sáng lập và lãnh đạo của tổ chức công cộng “Liên hiệp các công dân Nga” và đảng “Tổ quốc vĩ đại” đang giảng bài về những âm mưu của phương Tây đối với Nga và Ukraine vào ngày thứ Năm, 21 tháng Năm.Tranh luận với ông Starikov là Giáo sư trường đại học tổng hợp nói trên (RSUH) Constantine Erusalimsky.

Một trong những sinh viên đã viết tweet , ” Starikov ở trường RSUH đã rao giảng 1,5 giờ. Từ hội trường giảng đường lượng sinh viên từ từ bốc hơi lẩn tránh. Không thể nào nghe nổi đến 50 lần :. Địa chính trị, Crimea, những người theo chủ nghĩa Tự do ”

Starikov đến RSUH trong chiến dịch nhằm tuyên truyền trong các trường đại học Nga về chính sách đối nội và đối ngoại của lãnh đạo phong trào “Antimaydana.”

Trước đó, các nhà lãnh đạo của phong trào này Alexander Zaldostanov “bác sỹ phẫu thuật” và Oleg Tsarev đã đến thăm các cơ sở giáo dục khác của Nga để “giải thích về chính sách đối ngoại của Nga” và những báo cáo, cáo buộc âm mưu của phương Tây.

T.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề