Hoạt động đặc biệt bí mật của Nga để chiếm Ukraine

Hoạt động đặc biệt bí mật của Nga để chiếm Ukraine : đập tan nhà nước và trại tập trung cho những người bất đồng, phản đối.

Cuộc chiến tranh đã có thể bắt đầu vào mùa thu năm 2003.

Các quan chức an ninh nói rằng nếu không có được Maidan thì độc lập của Ukraine đã sẽ không còn tồn tại.Một chiến dịch đặc biệt bí mật của FSB Nga hoạt động với biệt hiệu “Monolit” nhằm cần phải biến Ukraine thành một tỉnh của Nga. Và hàng trăm ngàn người bất đồng sẽ có được mọi cơ hội để đưa vào trại tập trung cải tạo.Các bằng chứng cho thấy Nga đã sẵn sàng để chiếm Ukraine hơn mười năm. Điều này được nêu trong chương trình TSN.Tizhden.

Khi bạn nhìn vào điện Kremlin, Quảng trường Đỏ và  lăng Lenin , khi bạn thấy ngôi mộ của Stalin, bạn có thể cảm thấy hơi thở của đế quốc đang chầm chậm .Ở đấy , đằng sau những bức tường và các vệ sĩ, trong văn phòng của ông Putin chỉ có một vài cuốn sách. Đó là nghiên cứu của tạp chí Newsweek, cái mà rất công phu thu thập các mẫu thông tin về  đống tư liệu của Putin để ít nhất hiểu một chút về các kế hoạch của ông ta. Một trong số các cuốn sách mà các nhà báo đã tìm thấy chúng ta quan tâm chỉ một đó là “. Đế quốc thứ ba .Phải là nước Nga ” một cuốn sách hướng dẫn lịch sử tuyệt vời trong năm 2054. Cuốn sách được xuất bản năm 2006, tác giả của nó là Mikhail Yuriev mô tả chi tiết trong việc tạo ra cái gọi là nước cộng hòa biển đen Donetsk  ở Ukraina, và để đến bảo vệ nó là cần 80000 quân lính viễn chinh của LB Nga. Sau đó, tác giả cuốn sách  miêu tả đế chế Nga chinh phục toàn bộ lục địa châu Âu như thế nào và Greenland và tung ra một cuộc tấn công hạt nhân vào nước Anh.

Nga đã chuẩn bị n ời m để m ợc Ukraine

“Vào năm 2007, đã bắt đầu thiết bị hoạt động trên lãnh thổ Ukraine – cất giấu ,phân bổ vũ khí và đạn dược” – theo chuyên gia quân sự Alex Arestovich. “Nhóm đầu tiên của FSB bị SBU bắt giữ  ghi nhận vào năm 2008″, – người đứng đầu Cơ quan An ninh của Ukraine Valentyn Nalyvaychenko nhấn mạnh. ” suýt nữa thì hai hạm đội chạm trán nhau”  – cựu chủ tịch của cục tình báo đối ngoại của Ukraine Mykola Malomuzh cho biết.

Cuộc chiến tranh đã có thể bắt đầu vào mùa thu năm 2003. Khi đó, Tỉnh trưởng tỉnh Krasnodar (Nga) tự mình đột ngột quyết định xây dựng một cái đập đặc biết nối đến đảo Tuzla của Ukraina. Phía Nga  không chính thức coi hòn đảo này là lãnh thổ của mình từ cuối những năm 1990. Rất ít người biết rằng người Nga bảo để cho dự án môi trường này sẽ chuyển thiết bị quân sự qua một nửa đất nước, từ miền Bắc xa xôi. Và trên bán đảo Taman nhóm chiến binh rất mạnh đang đợi lệnh . Trước sự bùng nổ của chiến sự chỉ còn được tính bằng giờ . Nhưng từ đập này đến biên giới Ukraine  chỉ còn 102 mét thì họ đóng băng dừng lại. Bởi vì Ukraine  đã đưa ra tối hậu thư cho Moscow. “Tối hậu thư cho  Putin có ba lựa chọn:. Phá hủy đập bằng lực lượng pháo binh ,đánh vào nhóm suốt dọc 25 km , bắt đầu từ Tuzla, và tấn công toàn bộ lực lượng quân đội đang đồn trú  trên bán đảo Taman .Tất cả các điều này người dân hoàn toàn không hề may biết gì “  – chuyên gia quân sự Alex Arestovich cho biết.

12 năm trước, các chính trị gia Nga xem bình định ở eo biển Kerch như một bước lùi tạm thời.

“Thôi quên quách Tuzla khốn kiếp này đi ! tôi đã quên, còn các người thì cứ dằn vặt .Chúng ta là những người ủng hộ một kịch bản cứng rắn! – trong tháng 12 năm 2003, chính trị gia Nga Vladimir Zhirinovsky phát ngôn . Kịch bản cứng rắn nào khi đó Nga đã chuẩn bị? Năm 2003, Zhirinovsky đã đề ra kế hoạch chọn một Tổng thống Ukraine mà hoàn toàn có thể điều khiển và kiểm soát được.Người  Kế thừa đó được tìm thấy ở  Donetsk. “Đồng bào thân mến, tôi cảm ơn mọi người vì các bạn đã đi bỏ phiếu và đã bỏ phiếu cho tổng thống tương lai . Cho tôi. Đừng nói cho tôi ư? ” – Viktor Yanukovych lúc đó tuyên bố.

 Maidan 2004 Putin sợ hãi và buộc phải điều chỉnh kế hoạch.

Năm 2005, Moscow lần đầu tiên sử dụng những lời lẽ bảo vệ  tiếng Nga và liên bang hóa. Và bắt đầu xây dựng một mạng lưới các cơ sở bí mật chưa từng có, các cơ sở này phải thâm nhập vào tất cả các tầng lớp xã hội Ukraina. Song song với miền Đông Ukraine đã sẵn sàng tổ chức các phần tử phá hoại và thiết lập các kho tàng bí mật chứa các loại vũ khí, tiền bạc và mạng lưới thông tin.

Năm 2008 đã có một nỗ lực để kéo Ukraine vào cuộc đối đầu quân sự – trong cuộc chiến Nga-Gruzia.

“Đã có lúc tưởng chừng như hai hạm đội sẽ phải đối mặt với nhau. Khi Hạm đội Biển Đen di chuyển đến  Gruzia, họ cho rằng chúng ta có thể tham chiến ở Gruzia. Và sẽ là điểm dẫn đến một vụ va chạm rất lớn. Nhưng chúng ta đã tiến hành tham vấn rộng rãi, chúng ta ủng hộ việc giải quyết các tình huống thông qua các định dạng quốc tế và không tham gia vào cuộc đối đầu quân sự, vì có thể từ đó sẽ là sự khởi đầu của một cuộc chiến tranh lớn, “- cựu chủ tịch của cục tình báo đối ngoại của Ukraine Mykola Malomuzh cho biết. Tất cả điều này được giấu kín cho  công chúng nói chung . Nhưng truyền hình Nga không mệt mỏi chuẩn bị cho người dân Nga để mở rộng đế chế. Trong một cuộc phỏng vấn với nhà tư tưởng phát xít Nga Alexander Dugin trong năm 2009 nói về sự cần thiết phải chia Ukraine theo sông Dnepr. Chủ tịch cục an ninh quốc gia SBU Valentin Nalyvaychenko nói rằng ngoài những người đứng đầu lực lượng an ninh là công dân Nga, vẫn còn hàng ngàn kẻ phản bội nhà nước Ukraine làm việc ở tất cả các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương theo ngành dọc, trong các cơ quan thực thi pháp luật,trong  kinh doanh và giáo dục. Mạng lưới của những kẻ phản bội này luôn luôn muốn biến người Ukraine thành người Ukraina của Nga.

“Chúng tôi có bằng chứng rõ ràng về hoạt động của tổ chức đặc biệt này. Nó được gọi là.” Monolit ” . Mục đích hoạt động của tổ chức này rất rõ ràng , và ông Yanukovych và các nhà lãnh đạo khác đã tham gia vào nó, cái giá cho vấn đề của họ là phải nắm chính quyền cho đến năm 2020 . Các tỉnh và Crimea, và tài sản kinh tế, và tất cả tài nguyên khoáng sản của chúng ta đều đã được tính đến “- Nalyvaychenko nói. Hoạt động đặc biệt “Monolith” đã tính đến một kịch bản quân sự. Nga và bằng các đơn vị riêng của mình và bằng các lực lượng an ninh mà họ kiểm soát chuẩn bị để ngăn chặn và đàn áp các cuộc bạo loạn, trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2015. Sẵn sàng để biến Ukraine thành một trại tập trung khổng lồ. “Nó sẽ là một, đất nước phát xít độc tài. Bởi vì ông ta không còn có cách nào khác có được. Sẽ có hàng trăm ngàn tù nhân phải ra tòa. Có lẽ hàng chục ngàn người bị chết. Đấy sẽ là một sự tàn phá . Trong tình huống này,  sẽ là nhà nước cảnh sát, nhưng phát xít “- cựu chủ tịch cục tình báo đối ngoại của Ukraine Mykola Malomuzh cho biết.

Và  ở chúng ta, và ở nước ngoài ghi nhận rằng cuộc khủng hoảng kinh tế ở Ukraine sẽ đến không phụ thuộc vào sự thay đổi chính quyền. “Cần phải nói rằng, ở Ukraine vẫn sẽ là một cuộc khủng hoảng kinh tế, thậm chí nếu Nga không tấn công xâm chiếm Ukraine . Thậm chỉ không cần phải đặt ra câu hỏi. Yanukovych rời bỏ đất nước trong tình trạng khủng khiếp “, – giám đốc cấp cao của Viện McCain (USA), David Kramer cho biết. Nga lên kế hoạch để chiếm Ukraine mà không cần một cuộc chiến, một lần nữa buộc phải điều chỉnh kế hoạch của riêng mình. Tuy nhiên từ bỏ Ukraine sẽ không.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề