Giặc ngoại xâm, những kẻ phản bội và tham nhũng là 2 kẻ thù của Ukraina.

MICHAEL GAVRILYUK: Chúng ta có hai kẻ thù – nội xâm và ngoại xâm, giặc nội xâm  là  những kẻ phản bội  và các quan chức tham nhũng –còn  tệ và nguy hiểm hơn nhiều

Michael Kozak Gavriliouk – người  hùng của Maidan  mới được bầu quốc hội. Giải thích quyết định của mình vào ghế trong quốc hội rất đơn giản – đã chiến đấu và sẽ tiếp tục chiến đấu cho Ukraine và người dân. “Sau sự kiện Maidan tôi đã không khoanh tay mà tiếp tục chiến đấu cho Ukraine, cho một cuộc sống tốt hơn cho Ukraine và để đi thẳng đến khu vực ATO. Nhưng bây giờ chúng ta có hai kẻ thù. Một là bên ngoài, chúng ta nhìn thấy nó, và bây giờ đang chiến đấu với chúng ở phía đông của Ukraine. Nhưng chúng ta còn có kẻ thù khác bên trong chúng ta,đó là những kẻ phản bội Ukraine và tham nhũng. Và họ thực sự là những kẻ thù khủng khiếp. Nó ẩn mình, cần phải phát hiện và tiêu diệt. “, – ông Mikhail Gavriliouk nhấn mạnh trong một cuộc họp báo tại dự án đặc biệt cho lễ kỷ niệm đầu tiên của Maidan, được trung tâm cuộc khủng hoảng truyền Ukraina thông tổ chức.

Michael Gavriliouk được đảng “Mặt trận nhân dân”,đề cử vào quốc hội Ukraina ở khu vực bầu cử  №95. Theo kết quả kiểm 100% số phiếu bằng hệ thống điện tử đăng tải trên trang mạng của Ủy ban Bầu cử Trung ương, người Kozak Gavriliouk ghi được 19,43% số phiếu bầu trong khu vực hoặc 17.382 phiếu bầu.

Trong số những nhiệm vụ đầu tiên của mình trên cương vị đại biểu nhân dân trong quốc hội ông sẽ ủng hộ việc xóa bỏ quyền bất khả xâm phạm với các đại biểu và kết thúc nhanh quá trình thanh lọc bộ máy chính quyền, loại bỏ những kẻ phản bội và quan chức tham nhũng. “Sau sự kiện trên Maidan đã gần một năm. Người dân Ukraine không cảm thấy có bất kỳ thay đổi gì. Bây giờ thời buổi khó khăn vì ngoài vấn đề nội bộ của chúng ta, chúng ta phải chống chọi với chiến tranh. Bây giờ chúng ta, là đại biểu, phải  nỗ lực làm hết những gì  để thay đổi tình huống tiến tới gần gũi hơn với cuộc sống châu Âu. Trong khi đất đang được điều hành bằng hệ thống cũ rích , thì  chúng ta phải phá vỡ cái sườn của nó “, – ông Mikhail Gavriliouk cho hay.

Nguồn : http://seo-top-news.com.ua

P.S ông Mikhail Gavriliuk là nhân vật tham gia ở Maidan nổi tiếng khi mùa đông giá lạnh dưới âm 20 độ, lực lượng công an dưới chính quyền cựu tổng thống Yanokovich đã bắt ông cởi bỏ hết quần áo, và trong tư thế trần truồng còn bị các quan lính làm nhục giữa phố mà đông giá lạnh. (http://www.youtube.com/watch?v=4PtWq8_MYS4)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Giặc ngoại xâm, những kẻ phản bội và tham nhũng là 2 kẻ thù của Ukraina.”:

  1. Phản bội và tham nhũng đều là tội phản quốc , trong bất kỳ thời kỳ nào đều phải đấu tranh để tiêu diệt chúng. Cảm ơn tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề