G7 phê duyệt Chương trình cải cách ở Ukraina

Bộ trưởng tài chính G7 tin rằng chương trình cải cách của Ukraine có chứa “tất cả các yếu tố cần thiết” để ổn định nền kinh tế. Đây là tin báo của “Ukrinform” có đề cập đến DW.

“Các bộ trưởng tài chính của các nước G7 (Big Seven) hoan nghênh việc thông qua các chương trình cải cách kinh tế của Ukraine và nói về việc cung cấp cho Kiev trong tương lại phần hỗ trợ tài chính mới ,” – trong một tuyên bố cho biết. Như đã chỉ ra, trong một tuyên bố đưa ra vào ngày 04 tháng ba là các quốc gia G7 đang dự kiến ​​trong những ngày tới là những ngày cho các ” cuộc thảo luận tích cực” về chương trình hỗ trợ tài chính cho Ukraine với Quỹ Tiền tệ Quốc tế.

“Chương trình này sẽ cung cấp kinh phí bổ sung để giúp Ukraine nhanh chóng tiến hành cải cách kinh tế đầy khát vọng”, – trích dẫn tài liệu cơ quan dpa.

Được đệ trình bởi Chính phủ tại Kiev một chương trình cải cách, như được nêu ra trong báo cáo có chứa “tất cả các yếu tố cần thiết” để ngay trước mắt ổn định tình hình kinh tế trở lại trong trung hạn đến tăng trưởng kinh tế bền vững và cải thiện mức sống của người dân Ukraina .

“Cộng đồng quốc tế đã sẵn sàng hỗ trợ Ukraine trên con đường cải cách ở thời điểm cấp bách quan trọng này trong lịch sử của nó”, – trong tuyên bố chung của các Bộ trưởng tài chính của Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Anh và Mỹ nhấn mạnh .

Tẩu Vi


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “G7 phê duyệt Chương trình cải cách ở Ukraina”:

  1. Chúc mừng Ukraina và hy vọng những khó khăn hiện tại sẽ nhanh chóng qua đi để thay vào đó là những thành công trong cải cách kinh tế và xã hội. Rất mong những mất mát mà người dân đã trải qua sẽ được đền bù xứng đáng.

  2. Black Rose viết:

    Sau cơn mưa trời sẽ hửng nắng đó là quy luật tự nhiên. Chúc mừng Ucraine.

  3. Vinh Nguyen viết:

    Những lẽ phải bao giờ cũng quy tụ, mong ” 7 cụ lớn” xem xét nhanh nhanh lên. Để bà con còn làm ăn buôn bán,tăng trọng và bảo vệ Ukraina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề