Đội làm đồ giả của Putin đã “tìm thấy” Stingers của Mỹ ở Luhansk

Những bọn khủng bố của băng nhóm LNR đã tung video giả mạo , trong đó điêu toa cáo buộc dường như đã phát hiện ra hệ thống tên lửa vác vai (PZRK) Stinger của Mỹ ở các vị trí của lực lượng quân đội Ukraina ở sân bay Lugansk.Việc giả mạo do blogger Nga và chuyên gia game máy tính Anton Logvinov đầu tiên phát hiện ra.

Đây là hệ thống tên lửa vác vai Stinger chính hiệu (ảnh chụp màn hình của video trên Youtube)

Đây là  Stinger giả mạo , được những kẻ khủng bố LNR “phát hiện”  (chiến binh hình ảnh chụp màn hình)

Mẫu tên lửa vác vai  Stinger, được sử dụng trong Battlefield 3 (ảnh – ign.com)

” Ở đây đơn giản là khí uế thải – ở Sân bay Luhansk LNR bất ngờ phát hiện ra một kho dấu  Stingers của Mỹ. Ngoài mối hàn thẳng tắp, thiếu bộ phận đầu và thiết bị điện tử, đồ giả cầy còn đưa ra hàng chữ to TRACKING RAINER. Rainer là cái gì ?, chỉ có những người làm đồ giả này mới biết được -. Trên Stinge chính hiệu được viết Tracking Trainer. Còn bây giờ là điều chính – các bạn biết đấy, từ đâu mà có Rainer? Đó là từ trong Battlefield 3 ( một trò chơi máy tính nổi tiếng -nb). Đó chính là hình ảnh của trò chơi này được lấy ra khi đầu tiên ấn tìm Stinger trong Google – hình ảnh là trên IGN (cổng thông tin về trò chơi máy tính, – nb) “-., một thủ game đã viết trong một tuyên bố trên trang web của mình.

“Rõ ràng, DICE (nhà chế tạo phát triển game, -. nb) đã cố tình bóp méo dòng chữ viết, cũng như một số chi tiết bởi vì họ không có giấy phép cho loại vũ khí. Tất nhiên, hoặc là đã nhầm lẫn -. Trong trò chơi dòng chữ  gần như không rõ ” – Logvinov nhận xét.

CK2 theo liga


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Đội làm đồ giả của Putin đã “tìm thấy” Stingers của Mỹ ở Luhansk”:

  1. lyminh viết:

    Nga Putin đã giả mạo nhiều lần, và bị cộng đồng thế giới vạch mặt,  vấn đề là nhiều báo VN vẫn cứ tin và đăng lại, khi bại lộ cũng ko cải chính, làm nhiều kẻ cuồng Nga cũng cứ tưởng thế. Đẹp mặt Nga quá !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề