Cựu nghị sỹ Ukraina Kalashnikov bị giết

Cựu đại biểu quốc hội Ukraina thuộc  Đảng Các khu vực Oleg Kalashnikov có thể bị giết vì tham gia tài trợ cho Antimaydana. Đây là tuyên bố của đại biểu quốc hội từ khối “Mặt trận Bình dân”, cố vấn Bộ trưởng Nội vụ Anton Gerashchenko nêu trên trang mạng xã hội Facebook của mình.

“Một vài giờ trước đó,cựu nghị sĩ Oleg Kalashnikov, đã bị bắn chết trên thềm cửa căn hộ của mình , tọa lạc ở khu dân cư Vinagradar. Cơ quan bộ nội vụ  Kiev đã lập thủ tục tố tụng hình sự theo Điều 115 của Bộ luật hình sự – giết người, “- Gerashchenko đã viết.

Theo ông, sẽ xem xét một số phiên bản chính như sau :

“1. Hoạt động chính trị của Kalashnikov, bao gồm liên quan đến việc tham gia vào tổ chức và tài trợ cho cái gọi là huy động lực lượng đầu gấu titushechnogo Antimaydana ở công viên Mariinsky thời điểm Maidan đã diễn ra ở Kiev mùa đông năm ngoái.

  1. lợi ích kinh doanh của ông, bao gồm cả các vấn đề của các khoản vay và nợ.
  2. mối quan hệ cá nhân.
  3. Giết với mục đích cướp của.
  4. Các phiên bản khác của các vụ giết người.

Không nghi ngờ gì người đã khuất biết rất nhiều về ai và làm thế nào để tài trợ cho Antimaydan mà Yanukovych và bè đảng của ông đã chi vài triệu hryvnia mỗi ngày “- Gerashchenko nói.

Nhớ lại Oleg Kalashnikov – đại biểu nhân dân từ đảng các khu vực PR (khóa  5). Đã để lại tai tiếng vào năm 2006 sau sự cố với nhóm quay camera của kênh truyền hình “STB”. Nghị sĩ đã phá bĩnh cuộc thu hình và đánh người quay máy, đòi phải đưa cho ông băng cát-xét .

Kalashnikov cũng được biết rằng trong quá trình  Euromaidan diễn ra đã thu gom tập hợp lực lượng người mít tính ủng hộ cựu Tổng thống Viktor Yanukovych, đã tổ chức Antimaydan trong công viên Mariinsky.

Vào cuối tháng Hai năm nay Oleg Kalashnikov đã gọi Kiev là “tạm chiếm” và kêu gọi những người có cùng chí hướng (đồng chí) “đoàn kết và củng cố “.  Cựu nghị sỹ đảng khu vực đã công bố “cuộc thập tự chinh” chống lại “chính quyền”. Kalashnikov với “các tổ chứchuyng đệ phi chính phủ ” đã tổ chức đặt hoa ở ngọn lửa vĩnh cửu trong công viên vinh quang Kiev. Kalashnikov đã gọi hành động này là “bắt đầu xuất phát việc cử hành kỷ niệm 70 năm chiến thắng”.

Tọa Sơn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề