Chúa thấy dân tộc Ukraina đoàn kết và chiến thắng gửi ngay cho chúng ta –Thượng phụ

Chúa thấy rằng người dân Ukraine đã đoàn kết một lòng và ngay lập tức gửi cho chúng ta những chiến công

Thượng phụ Filaret của Giáo hội Chính thống Ukraine kêu gọi Ukraine đoàn kết để giành chiến thắng.

Điều này, ông nhấn mạnh trong buổi mit tinh tưởng nhớ các nạn nhân của khủng bố, thông báo bởi Censor.net có tham khảo nguồn Ukrinform.

 “Diễu hành này, chúng ta tuyên bố rằng Ukraine và nhân dân Ukraine không muốn chiến tranh, mà luôn mong muốn hòa bình. Chúng tôi đã tập hợp nhau lại để phản đối chống các cuộc tấn công khủng bố gây ra ở các Donbass, và đặc biệt ở Volnovaha. Hãy để cho cả thế giới biết rằng ở phía đông Ukraina đang xảy ra các cuộc tấn công khủng bố ,chúng ta yêu cầu họ hãy hòa mình với chúng ta trong cuộc đấu tranh này  “- Thượng phụ giáo chủ cho biết .

Thượng vụ  nói rằng Thiên Chúa muốn để mọi người dân Ukraine đoàn kết một lòng và tinh thần tái sinh nảy nở.

 “Chúng ta nhìn thấy sự hồi sinh và thống nhất là mọi người từ khắp mọi miền Ukraine đang hướng và đi về  Donbass để bảo vệ đất đai của mình và hiến cả cuộc đời cho đất nước . Chúa đang nhìn thấy , và giúp dân tộc Ukraina đoàn kết thống nhất và ngay lập tức chúa gửi niềm vui chiến thắng cho chúng ta ” – người đứng đầu thiên chúa giáo Ukraina nhấn mạnh .

 Đồng thời thượng phụ giáo chủ Filaret Ukraina cũng nhấn mạnh rằng cuộc diễu hành thống nhất kỷ niệm các nạn nhân bị khủng bố làm chứng cho cộng đồng thế giới biết rằng ở Ukraina đang hồi sinh tinh thần đoàn kết luôn luôn gắn bó bên nhau.

Tẩu Vi


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề