Cầu năng lượng từ Nga đến Crưm không chịu được tải và bị ngắt

Đường dây cung cấp điện năng từ Kuban vào vùng chiếm đóng Crưm đã xảy ra tai nạn.

Dòng điện năng trên cầu năng lượng từ Nga đến Crưm đã tụt xuống đến hai lần, xuống còn khoảng 89 MW vào ngày thứ Bảy trong vài tiếng đồng hồ – vì tai nạn. Đây là tuyên bố của đại diện thuộc Bộ tình trạng khẩn cấp Nga trong chính quyền chiếm đóng Crưm Sergey Shakhov, báo Krym.Realii đưa tin.

“Tính đến 18:00, tổng điện áp là 718 MW. Dòng Krasnodar – Crimea là 89 MW. Đang được tiến hành các công việc báo động, tất cả phải hoàn thành vào đâu khoảng 20:00 – 21:00 giờ  và hứa sẽ cung cấp cho 285 MW ” – Shakhov tại một cuộc họp của các nhân viên ứng phó khẩn cấp ở Crưm bị chiếm đóng cho biết.

Theo ông, điện áp giảm là do đường dây bị quá nóng.

Nhớ lại vùng bị chiếm Crưm vẫn không có điện từ ngày 21 tháng 11. Những người Tatar  Crưm và các tích cực viên ủng hộ Ukraina đã phong tỏa các đường dây điện bị hư hỏng trên biên giới hành chính với bán đảo, và hứa sẽ phong tỏa cho đến khi nào những kẻ chiếm đóng thả hết tù nhân chính trị và chấm dứt đàn áp người Tatar Crưm. Hơn thế nữa, những người Tatar Crưm không loại trừ rằng ngoài việc phong tỏa năng lượng và thực phẩm họ cũng sẽ phong tỏa đường biển của bán đảo bị chiếm đóng.

Ngày 02 Tháng mười hai người đứng đầu đất nước xâm lược Vladimir Putin đã đến bán đảo Crưm bị chiếm đóng. Trong sự hiện diện của các phóng viên truyền hình, báo chí ông  Putin “đã bật cầu dao khởi động tuyến tải đầu tiên của cây cầu năng lượng “.

T.V (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Cầu năng lượng từ Nga đến Crưm không chịu được tải và bị ngắt”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Tại Yalta thuộc bán đảo bị chiếm đóng Crưm mạng điện cũng bị hỏng do quá tải vì ngắt điện luân phiên : http://news.bigmir.net/ukraine/958234-V-okkupirovannoj-Jalte-elektroseti-vyhodjat-iz-stroja-iz-za-nagruzki

  2. Phúc Lai viết:

    Đã bẩu anh Poo rồi, không hiểu gì về điện đừng có mó tay vào, y như rằng. Cái kiểu như lãnh đạo Việt Nam, đi cắt băng khánh thành cứ sờ soạng vào cái nọ cái kia, linh tinh lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề