Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Anh gọi tàu sân bay Nga là “tàu xấu hổ”

Người của chúng tôi đã quan sát theo dõi từng bước đi của tàu sân bay gần Anh. Đấy là cam kết cứng rắn của chúng tôi để giữ cho nước Anh được an toàn “, – Ông nói thêm.

Nhóm tàu sân bay thuộc hạm đội phương Bắc của Nga do tàu sân hạng nặng “Đô đốc Kuznetsov” dẫn đầu đã bắt đầu có chuyến hành trình đến các khu vực Địa Trung Hải trong tháng Mười năm ngoái.

Ảnh tàu sân bay hạng nặng của Nga này được các cơ quan truyền thông đăng đăng tải đã gây ra một cơn bão chỉ trích từ những người sử dụng mạng xã hội. Trong mạng người ta đã chú ý và chế nhạo là khói đen dày đặc nhả ra từ ống khói con tàu đã làm cho bầu trờ nơi mà nó đi qua đen kịt.

Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon đã gọi tàu sân bay “Đô đốc Kuznetsov” của Liên bang Nga là “con tàu hổ thẹn” và nói rằng quân đội Anh đang “theo dõi chặt chẽ từng bước đi của con tàu này “. Báo Reuters cho biết.

“Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ tàu ” Đô đốc Kuznetsov “, trong khi nó bí mật lẻn trở lại nước Nga, con tàu xấu hổ, việc làm của nó chỉ kéo dài thêm sự đau khổ của người dân Syria”, – Bộ trưởng quốc phòng Anh Fallon nhận định.

CK2 (theo meta)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề