Bắt tạm giam hoa hậu người Việt tại Nga

Nguồn tin của VietNamNet cho hay, ngày 19/3 cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với T.H.P.N (SN 1987, ngụ Q.2).

Đáng nói N. được biết đến là người đoạt vương miện cao quý nhất trong cuộc thi hoa hậu người Việt tại Liên bang Nga. Bà N. bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng để điều tra, xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó việc bắt giữ bà N. được tổ công tác của phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM thực hiện vào trưa 19/3 tại căn hộ của bà này ở Q.2.

Nguồn thông tin cho hay, trong thời gian sinh sống ở Việt Nam trong nhiều năm trước đó, hoa hậu này có quen biết tình cảm với doanh nhận H. ở Q.7.

Bà N. nói với ông H. là với “vai trò” hoa hậu, bà có những mối quan hệ có thể mua nhà giá rẻ nên rủ ông H. mua nhà nhằm bán lại kiếm lời.

Do tin lời, ban đầu ông H. đã đưa cho bà N. số tiền 5,6 tỷ đồng. Bà N. nói là sử dụng số tiền này để mua 1 căn nhà ở Q.5.

Tuy nhiên, sau đó bà N. nại ra nhiều lý do, nói rằng, việc mua căn nhà trên không thành. Bà N. “dụ” ông H. đưa tiền thêm để mua nhà bề thế hơn.

Sau đó ông H. đã nhiều lần đưa tiền cho bà N. nhưng sau đó bà này không đả động gì đến chuyện mua nhà nữa mà lánh mặt.

Tổng cộng ông H. đã đưa cho bà N. hơn 16 tỷ đồng. Do đòi nhưng bà N. không trả và có biểu hiện lẩn tránh, ông H. đã tố cáo đến cơ quan công an.

Cuối năm 2014 phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” để điều tra về bà N. Và đến nay, cơ quan công an đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với người đẹp này như nói trên.

Được biết, ngoài hào quang hoa hậu người Việt tại Nga, những năm gần đây, T.H.P.N còn tham gia đóng nhiều phim trong nước.

VietNamnet


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề