Cửa hàng chọn chồng

Ở thành phố nọ mới khai trương cửa hàng để chị em phụ nữ có thể chọn lựa và mua sắm chồng. Bên ngoài cửa ra vào có treo nguyên tắc làm việc của cửa hang:

1. Chị em chỉ có thể vào cửa hàng một lần trong đời.
2. Cửa hàng có 6 tầng: càng lên cao thì chất lượng hàng hóa (chồng) càng cao.
3. Có thể chọn bất cứ người đàn ông nào trên tầng đang ở hoặc lên tầng trên.
4. Một khi đã lên tầng trên, cấm tuyệt đối quay xuống tầng dưới.

Sau một hồi phân vân, có một cô nàng đã quyết định vào cửa hàng để chọn chồng. Đọc kỹ nguyên tắc làm việc xong, cô nàng bước vào và bắt đầu xem xét tầng 1. Biển ở đây đề: “Đàn ông có công ăn việc làm”.

Cô nàng nhếch mép cười rồi bước luôn lên tầng 2 mà không nấn ná. Biển tầng 2 đề “Đàn ông có công ăn việc làm và yêu trẻ con”.

Không cần suy nghĩ lâu, cô nàng lên thẳng tầng 3. Biển tầng 3 đề “Đàn ông có công ăn việc làm, yêu trẻ con và hết sức đẹp trai”. “Ồ, có cả loại đàn ông như vậy sao?”. Tuy suy nghĩ vậy nhưng cô nàng vẫn không dừng lại mà lên tiếp tầng 4. Biển ở đây đề “Đàn ông có công ăn việc làm, yêu trẻ con, hết sức đẹp trai và biết giúp đỡ việc nội trợ”.

“Chuyện viễn tưởng!” – cô nàng thốt lên, nhưng leo luôn lên tầng 5. Tầng 5 treo biển “Đàn ông có công ăn việc làm, yêu trẻ con, hết sức đẹp trai, biết giúp đỡ việc nội trợ và lãng mạn vô cùng”. Cô nàng rất muốn ở lại trên tầng này để xem xét kỹ lưỡng và chọn cho mình một ông chồng, nhưng không cầm lòng được và chạy tọt lên tầng 6.

Trên tầng 6 có bảng thông báo: “Chị là người thứ 289,467 leo lên tầng này, và Ban quản lý cửa hàng lấy làm tiếc thông báo cho chị là tầng này không có hàng hóa – đàn ông. Tầng 6 tồn tại chỉ để chứng minh rằng không bao giờ có thể làm phụ nữ thỏa mãn. Xin cám ơn quý khách đã tới thăm cửa hàng!”.

Sưu tầm


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề