Bà mẹ rao bán sữa thừa của chính mình với giá hơn 400 nghìn đồng một chai

Bà mẹ 4 con sống tại Manchester cho biết không chỉ trẻ con mới có nhu cầu sử dụng tới sữa mẹ mà ngay cả những đầu bếp hay thực khách ưa trải nghiệm cũng sẵn sàng xếp hàng để mua được chai sữa của cô.

Thực hiện chính sách tiết kiệm tối đa để con cái có một mùa Giáng sinh đầy đủ, Rebecca Hudson, bà mẹ trẻ 26 tuổi người Anh đã không ngần ngại rao bán sữa thừa được vắt trực tiếp từ bầu ngực của mình ra thị trường. Cô cho biết, khoản tiền thu được có thể giúp cô đủ tiền mua quà Giáng sinh cho các con mình.

Bà mẹ 4 con sống tại Manchester cho biết không chỉ trẻ con mới có nhu cầu sử dụng tới sữa mẹ mà ngay cả những đầu bếp hay thực khách ưa trải nghiệm cũng sẵn sàng xếp hàng để mua được chai sữa của cô. Kết quả là trong 1 năm, Rebecca đã thu về trên 3.000 bảng Anh (tương đương 100 triệu đồng) nhờ công việc rao bán sữa mẹ thừa qua mạng.

Do bé Milly – con gái của Rebecca có vóc dáng nhỏ và ăn chỉ hết khoảng 800ml sữa mỗi tuần nên chỉ trong một thời gian ngắn cô đã lấp đầy tủ bảo quản sữa ở nhà. Nhận thấy công sức và thời gian vắt ra được từng đó sữa là rất nhiều nên Rebecca không muốn bỏ đi.

Sau khi bệnh viện từ chối sữa do Rebecca quyên góp, cô mới bắt đầu nảy ra ý tưởng rao bán trên mạng. Hiện tại, Rebecca đã có 8 khách hàng thường xuyên, trong đó có 1 vận động viên thể hình mua về uống và 1 đầu bếp mua để chế biến thức ăn.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề