Avakov giới thiệu cảnh sát trưởng của thành phố Kharkov

Người đứng đầu cảnh sát tuần tra của thành phố Kharkov được bổ nhiệm là một cư dân 27 tuổi người Kiev Eugene Melnyk,  là trung úy cảnh sát với kinh nghiệm trong cảnh sát tuần tra. Đây là tuyên bố của Bộ trưởng Nội vụ Ukraina Arsen Avakov trong chuyến thăm trường Đại học Nội vụ Quốc gia Kharkov, “Dịch vụ tuần tra của Ukraina” trong “VKontakte” báo tin cho biết.

Như đã nói, Eugene Melnyk là một trung úy cảnh sát, làm việc tại công an tuần tra ở Kiev, theo cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ Ukraina, trong thời gian làm việc ở Kiev ông đã kịp phanh phui nhiều phi vụ tai tiếng của bọn tội phạm liên quan đến việc sử dụng vũ khí.

Theo rbc


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 6 phản hồi cho bài viết “Avakov giới thiệu cảnh sát trưởng của thành phố Kharkov”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Cai quản đâu gần 2 đại đội cảnh sát tuần tra đường phố Kharkov, chức to như vậy mà mới có trung úy thôi đấy, không phải trung tá đâu, mong các bạn nếu ai trót uống rượu bia mà ngồi sau vô-lăng chẳng may bị chào và dừng lại chớ có mà gạ tiền lực lượng này cho qua đấy nhá, kẻo vừa mất tiền lại phải hầu tòa mệt lắm.

  2. Kiem Xuan Hoang viết:

    Nếu lỡ rút tiền ra mà người ta từ chối thì nói: “Tôi cứ quen thói cũ. Xin lỗi!” Chắc người ta sẽ tha tội đút lót. Ai đó có xe thử một lần mà xem!

  3. Vinh Nguyen viết:

    Ừ ý kiến hay đấy bác Kiem Xuan Hoang, để hôm nào thấy họ thử liều một phen xem sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề