95% thiết bị kỹ thuật của quân khủng bố ném vào để chiếm Debaltseve – Gerashchenko

Theo cố vấn của Bộ Nội vụ, cần thiết để khai thác tình hình bằng cách áp dụng phản công vào các căn cứ khủng bố ở Gorlovka, Stakhanov và các thành phố khác

95% các thiết bị quân sự của những kẻ khủng bố đang tung hết vào mặt trận vùng Debansevo, mới mục đích là bằng mọi cách chiếm giữ khu vực này . Điều này đã được công bố trên trang Facebook của mình đại biểu quốc hội Ukraina , Cố vấn Bộ trưởng Nội vụ Anton Gerashchenko.

“Thăm dò biết rằng các  chiến binh và tất cả các lực lượng hiện tại được tung ra để bao vây và phong tỏa Debaltseve . 95%  xe tăng và xe bọc thép khác bây giờ  đã  ném vào Chernukhin và Uglegorsk. Để giữ cho tình hình hiện nay,  là cần thiết  áp dụng phản công các căn cứ quân sự ở Gorlovka, Stakhanov và khác thành lũy của bọn khủng bố mà từ đó chúng nó tấn công đến Debaltseve “- Nghị sỹ đề nghị.

Theo Gerashchenko, số phận của Ukraine bây giờ đang được quyết định không phải tại bàn đàm phán quốc tế, mà là  trong các trận đánh ở Uglegorsky, Chernukhin và Debaltseve.

Nhớ lại những kẻ khủng bố ban ngày bắn Grad vào tòa nhà Hội đồng thành phố Debaltseve. Kết quả của các trận pháo kích đã là 1 quân nhân quân đội Ukraina và một số người chạy nạn bị thương trong đó có cả trẻ em.

Nguyễn Vinh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề