Yarosh được bổ nhiệm làm cố vấn Tổng tham mưu trưởng

Tổng Tham mưu trưởng quân đội Ukraina Viktor Muzhenko và người đứng đầu phương diện quân tình nguyện Ukraina đã đồng ý việc bổ nhiệm Dmitry Yarosh làm cố vấn cho người đứng đầu bộ tổng tham mưu quân đội Ukraina. Về sự đồng thuận của Muzhenko và Yarosh ngày hôm qua trong cuộc họp đã diễn ra tại Bộ Tổng tham mưu.

Cũng đã xác định các khung hình hành động chung giữa lực lượng quân tình nguyện với các lực lượng vũ trang quân đội Ukraine.

” nhận thấy sự thuần thục và các kinh nghiệm chiến trường , những tài năng thể hiện trong các trận chiến của các chỉ huy chiến trường trong những tuần gần đây. Chúng tôi cũng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các tiểu đoàn tình nguyện trong sự việc chung bảo vệ quê hương đất nước từ kẻ thù xâm lược ở phía Đông Ukraina. Những chiến sỹ của các tiểu đoàn quân tình nguyện đã chứng minh đầy đủ tinh thần và động lực cao trong tất cả các trận chiến đấu. Kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ sẽ đóng góp  vào sự phát triển của tất cả các lực lượng vũ trang. Chúng tôi hiểu được nhu cầu thay đổi và nâng cao hiệu quả của các hoạt động ở tất cả các cấp của quân đội. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm các mô hình khác nhau của các đơn vị dự trữ cho các lực lượng vũ trang. Chúng tôi sẽ phát triển các dự án của chương trình cải tổ quân đội và thực hiện chúng mặc dù sự xâm lược từ bên ngoài và sự chống phá trong nội bộ của những người không muốn tiến hành cải cách “- Tổng tham mưu trưởng quân đội UKraina  Muzhenko cho biết.

“Phương diện quân tỉnh nguyện Ukraina đã sát cánh kề vai cùng với quân đội thực hiện các nhiệm vụ , sẵn sàng tuân lệnh lãnh đạo quân đội trong các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ đất nước khỏi kẻ thù và tạo mọi cơ hội cho mọi người yêu nước để bảo vệ Ukraine. Người thì nhập ngũ vào quân đội, người thì hành quân sang đội ngũ tình nguyện viên. Đồng thời, hầu hết các tình nguyện viên vì nhiều lý do không thể chiến đấu liên tục, nhưng sẵn sàng để chiến đấu trên cơ sở luân phiên tái ngũ . Chúng tôi cũng sẽ tìm để pháp luật áp dụng phản ánh các vấn đề thực tại của cuộc chiến tranh, kể cả cho việc xây dựng bảo trợ xã hội đối với những người lính và gia đình của họ, “-. Yarosh nói.

Theo rbc.ua


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 7 phản hồi cho bài viết “Yarosh được bổ nhiệm làm cố vấn Tổng tham mưu trưởng”:

 1. Ton Hoang viết:

  Trông hào sảng anh hùng nhỉ, thế mới chọi đc với thằng lùn!

 2. Nguyen Duc Huy viết:

  Ton Hoang , “thằng lùn” có vũ khí hạt nhân đó!

 3. Ton Hoang viết:

  Thì ae ra chợ mua VKHN về cho lính lạ choảng bừa, cảm tử luôn đc k anh Nguyen Duc Huy nhỉ?

 4. Nguyen Duc Huy viết:

  Chỉ có ở Crimeavà Donbass mới bán VKHN thôi

 5. Ton Hoang viết:

  Mấy ngàn km đường dẫn dầu, khí…
  Cho dân quân mỗi hôm cắt 1 đoạn bán sắt vụn chơi chơi cho vui…:)

 6. Ton Hoang viết:

  Phát xít nhìn hiền nhỉ? Ko mắt sâu sắc lạnh như mấy Thánh láng giềng…:)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề