Ukraina đã phê duyệt năm thỏa thuận theo tiêu chuẩn NATO

Ukraina đã đồng ý và chấp thuận năm hiệp định đầu tiên đ quân đội Ukraina nhằm tuân thủ với tiêu chuẩn của NATO, người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Ukraina Victoria Kushnir cho biết.

 ” Các chuyên gia của nhóm công tác viên, cùng với trung tâm đo lường điều khiển và chuẩn hóa vũ khí của lực lượng vũ trang Ukraina đã đồng ý và chấp thuận về việc sử dụng trong Bộ Quốc phòng Ukraina năm hiệp định đầu tiên về tiêu chuẩn hóa trong NATO được gọi là các tiêu chuẩn STANAG “, – bà nói tại một cuộc họp báo ở Kiev hôm thứ Ba.

Theo bà, trong Bộ Quốc phòng đã khẳng định năm quyết định theo đơn đặt hàng cho việc sử dụng các thỏa thuận về tiêu chuẩn hóa trong NATO.

Trong đó, chúng ta đang nói về: “Các phương pháp của việc thử nghiệm đạn đạo cho thiết bị bảo hộ cá nhân và đồng phục chiến trường“, ” bảo vệ mắt binh sỹ – bảo vệ đạn đạo”, ” những nguyên tắc hướng dẫn của việc thiết kế thiết bị chiến thuật cá nhân (áo giáp)”, “đánh dấu kích thước cho việc thay thế lẫn nhau của giày chiến đấu” và “Các tiêu chí mũ bảo hiểm NATO“.

Kushnir nhấn mạnh rằng hiệu suất của các loại kính đạn đạo và ngụy trang mùa hè đa năng “Varan” cho binh sỹ quân đội Ukraina là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Trước đó đã được báo cáo rằng việc mua và cung cấp các phương tiện bảo vệ cho binh lính các lực lượng vũ trang Ukraina bây giờ sẽ được tiến hành tổ chức theo các tiêu chuẩn NATO.

CK2 theo politics.puls


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề