Tổng thống Putin phát hành những hình ảnh mới

Điện Kremlin muốn thế giới biết về những hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin như  đang tập thể hình và nướng thịt sau khi ra khỏi giường.

Kremlin mới phát hành bộ ảnh mới chụp ông ra ngoài cùng Thủ tướng Dmitry Medvedev nướng thịt trong khu nghỉ dưỡng của Chính phủ tại Sochi trước khi ngồi ăn sáng và uống trà. Ông tập thể dục đều đặn để có thân hình cân đối sau đó đến kênh tin tức ABC hồi năm ngoái trước thế vận hội Sochi.

“Làm thế nào để kiểm soát cân nặng? Đó là không nên ăn quá nhiều. Làm thế nào để giữ dáng? Đó là chơi thể thao. Không có liều thuốc thần kỳ nào ở đây,” ông Putin nói với “This Week” chương trình cuối tuần của hãng ABC. “Mỗi ngày tôi đều danh một lượng thời gian để chơi thể thao. Đêm qua, tôi đã trượt tuyết ở đây cho đến 1:30 giờ sáng. Sáng nào tôi cũng đến phòng tập thể dục. Hầu như ngày nào tôi cũng bơi, khoảng một ngàn mét.”

Putin đã hạn chế phô trương về sự nam tính trong vài năm qua, tuy nhiên thời gian này ông bắt đầu trở lại. Hồi đầu tháng này, ông đã dùng tàu lặn lăn xuống đáy biển Đen thám hiểm một con tàu đắm ngoài khơi bờ biển của Crimea.

Đức Dũng (ABC News)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 12 phản hồi cho bài viết “Tổng thống Putin phát hành những hình ảnh mới”:

 1. Chuyên Dương viết:

  Cám ơn chú Thomas Lee nhé

 2. Thi Vinh Hoang viết:

  Nga có hoàn toàn cấm hôn nhân đồng tính trên toàn lãnh thổ, hắt hủi đồng tính? Mình không biết. Tin: TT và thủ tướng bên nhau tập tành, trà, bữa sáng…

 3. Thomas Lee viết:

  Thi Vinh Hoang cái này vừa nãy cháu đang định troll

 4. Không còn gì bôi bác người ta thì bảo ngừoi ta đồng tính. Chồng chị Vinh có được nam tính như anh Tin không?

 5. Chuyên Dương viết:

  Chị Vinh đưa lên tin để tếu táo thôi. Ông Putin là người của công chúng nên mọi ng có quyền bàn tán. Chú Thế Vinh Nguyễn nói thế là công kích và động đến cá nhân thành viên rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề