Thử lòng bạn trai, bạn gái cũ và bạn gái mới cùng nhảy xuống sông rồi kêu bạn trai cứu

Mới đây, một sự việc vô cùng hy hữu về tình mới – tình cũ đã xảy ra tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc làm ồn ào trên khắp các trang mạng xã hội. Cụ thể, Wu Hsia, chàng trai 21 tuổi đã chia tay với người yêu lâu năm Jun Tang (20 tuổi) sau khi gặp và có tình cảm với cô người yêu mới Rong Tsao (22 tuổi).

Không chấp nhận được sự thật phũ phàng như thế nên trong suốt thời gian chia tay, Jun Tang luôn tìm mọi cách để cố gắng níu kéo người yêu khiến cho mối quan hệ của Wu Hsia và người yêu mới liên tục xảy ra bất đồng, cãi vã.

Đội cứu hỏa đang giải cứu Jun Tang khỏi đám bùn.

Đội cứu hỏa đang giải cứu Jun Tang khỏi đám bùn.

Mệt mỏi khi phải chịu sức ép từ cả 2 cô người yêu, anh chàng Wu Hsia đã quyết định tạo một cuộc gặp mặt ba người để “ba mặt một lời” cùng nhau giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ ban đầu của anh, sau một hồi nói chuyện, 2 cô gái bắt đầu tranh cãi vô cùng kịch liệt. Và sự việc bắt đầu tồi tệ hơn khi cô người yêu cũ bất ngờ lao xuống sông vì cảm thấy bị xúc phạm bởi một câu nói của cô người yêu mới, rồi kêu chàng trai xuống cứu.

Lo sợ người yêu sẽ bất chấp để nhảy xuống cứu người yêu cũ, cô bạn gái mới cũng lao luôn xuống sông. Cả hai liên tục gọi bạn trai cứu mình khỏi chết đuối.

Jun Tang được anh trai của người yêu cũ hộ tống về nhà.

Jun Tang được anh trai của người yêu cũ hộ tống về nhà.

Tuy rơi vào tình thế vô cùng khó xử, nhưng cuối cùng Wu Hsia cũng quyết định nhảy xuống sông cứu cô bạn gái hiện tại và đưa cô vào bệnh viện rồi gọi cho anh trai đến cứu cô người yêu cũ. Sau đó, anh trai của Wu đã gọi đến đội cứu hỏa để đến hiện trường cứu Jun Tang.

Được biết, cô người yêu mới Rong Tsao khi nhảy xuống sông đã va trúng một chiếc thuyền bên dưới nên bị thương và đang được kiểm tra tại bệnh viện. Còn về phía cô người yêu cũ Jun Tang, khi nhảy xuống, cô đã bị mắc kẹt vào đám bùn dưới sông và phải nhờ đến lực lượng cứu hỏa mới có thể được đưa lên bờ.

Câu chuyện hiện đã được lan truyền rộng rãi ra cả đất nước Trung Quốc và lên án một bộ phận giới trẻ thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề dẫn đến những quyết định ngu ngốc, tự hạ thấp giá trị của bản thân mình.

Mia Phạm (Theo Mirror, tin8)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Thử lòng bạn trai, bạn gái cũ và bạn gái mới cùng nhảy xuống sông rồi kêu bạn trai cứu”:

  1. Anh Lan viết:

    đủ sức ko Bui Huu Thanh?

  2. Bui Huu Thanh viết:

    Anh Lan ve boi ngay nao cung boi 1km …du suc ma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề