Sếp gay liên tục quấy rối tôi

Kể từ khi có sếp mới, thần kinh của tôi luôn căng thẳng vì anh ấy liên tục gạ gẫm tôi. Nếu không đồng ý thì tôi sẽ đứng trước nguy cơ mất việc, nhưng tôi làm sao tôi có thể đồng ý làm tình nhân của anh ấy bởi tôi là trai thẳng 100%.

Nhớ lần đầu tiên gặp mặt sếp tôi khá ấn tượng về ngoại hình và cách ăn mặc của anh ấy. Không giống như đa phần những người đang nắm trong tay danh vọng, sếp tỏ ra rất hòa đồng với cấp dưới. Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, sếp đã tỏ ra ưu ái tôi hơn mọi người còn lại, dù bộ phận của tôi chỉ toàn những cô gái đẹp. Lúc ấy, tôi thầm nghĩ chắc vì tôi và sếp đều là đàn ông nên dễ tìm thấy sự đồng cảm. Sau này, nghe rỉ tai của cánh phụ nữ tôi mới biết sếp ưu ái đàn ông hơn vì sếp là gay.
Tôi xin được phép nói một chút về bản thân tôi. Năm nay tôi tên H.G, 32 tuổi, theo mọi người nhận xét thì tôi có gương mặt khá nổi bật. Tôi vẫn thường tập gym để giữ gìn thân hình vì nếu muốn công việc marketing trôi chảy thì không thể có ngoại hình xấu quá mức cần thiết được. Hiện tại tôi đang yêu và đã tính đến chuyện kết hôn với L., cũng làm trong công ty. Chuyện tình của chúng tôi, cả công ty đều biết và ủng hộ. Chúng tôi đã dọn về sống chung như vợ chồng đã được một năm nay.
Ban đầu, khi sếp mới về tiếp quản, tôi thấy công việc của mình trở nên ít áp lực hơn. Trước đây, luôn là người luôn bị áp lực về doanh thu thì nay tôi có trong tay các hợp đồng béo bở nhờ vào sự nâng đỡ từ các mối quan hệ của sếp. Nhưng cũng từ ngày ít bị áp lực vì công việc thì thần kinh của tôi bị căng thẳng. Trong quá trình làm việc, sếp luôn tìm cách nắm tay, chạm hoặc mơn trớn tôi dù cả hai đều là đàn ông. Đặc biệt, sếp thường lợi dụng chức vụ để gọi tôi vào phòng riêng nói là bàn công việc nhưng thực chất chỉ để nói chuyện vu vơ. Khi thì anh ấy hỏi thăm tôi và L. có hạnh phúc không, cũng có khi chỉ để khen sao hôm nay tôi đẹp trai quá… Sếp gọi tôi vào phòng riêng nhiều đến mức cả công ty đồn ầm lên về mối quan hệ của tôi và sếp. Không chỉ tán tỉnh tôi ở nơi làm việc, sếp còn hay nhắn tin buổi tối với những lời lẽ hết sức lẳng lơ, ong bướm. Thậm chí có lần, không biết là đùa hay thật mà sếp nói với L. rằng: “Đẹp trai như G. mà phải lấy vợ thì uổng quá! Em nhường G. cho anh nha”.
Hai tuần trước, công ty mở tiệc kỷ niệm ngày thành lập. Trong lúc quá chén, sếp thổ lộ với mọi người rằng sếp chỉ thích trai. “Trai càng đẹp thì càng mê, trai thẳng thì tôi sẽ bẻ cho cong. Đánh đồn có địch mới thú vị!”, đó là nguyên văn lời sếp nói. Sợ nhất là khi nói lời ấy, sếp lại nhìn về phía tôi và L. Tàn tiệc, sếp không chịu về mà rủ rê mọi người đi tiếp tăng hai, tôi được sếp “giao nhiệm vụ” lái xe hơi chở sếp vì tôi không uống nhiều, sếp lại quá say để có thể cầm lái.
Dù L. không đồng ý nhưng tôi không thể làm phật lòng sếp nên phải đi cùng. Ai ngờ, khi lên xe, sếp quay sang sờ mó tôi và tỏ tình với tôi. Sếp hứa sẽ lo cho tôi, thậm chí là lo luôn cho cả L. Chuyện tôi kết hôn với L. vẫn sẽ diễn ra như cũ vì sếp chỉ muốn là người tình trong bóng đêm. Vì ngại nên tôi không dám thẳng thắn cự tuyệt nên sếp đã nhào vào hôn môi tôi khi xe đang dừng đèn đỏ. Thất kinh hồn vía trước hành động táo bạo của sếp, tôi đã thẳng tay đẩy sếp ra và tát cho sếp một bạt tai, sau đó bỏ mặc sếp trên xe mà đi thẳng về nhà. Sáng hôm sau gặp nhau trong công ty, sếp vẫn tỏ ra bình thường giống như hôm qua chưa từng xảy ra chuyện gì. Nhưng hợp đồng tôi đang làm thì đã được chuyển sang cho người khác. Gõ cửa phòng sếp để hỏi lý do thì sếp cười cười mà nói: “Em hãy nghĩ kỹ về chuyện hôm qua anh đã nói với em. Anh cho em thời gian là một tháng để trả lời dứt khoát với anh. Yêu anh, em sẽ có tất cả, còn không thì em sẽ mất hết”.
Kể từ đó đến nay, công việc của tôi trở nên trì trệ, thậm chí công việc của L. cũng bị ảnh hưởng. Sếp luôn tìm cách la mắng tôi với những lý do cỏn con. Tôi không muốn L. lo lắng nên đã giấu cô ấy chuyện bị sếp gạ tình đổi công việc. Nhìn L. cũng giống như tôi đang phải sống dở chết dở vì liên tục bị hủy hợp đồng, tôi rất xót xa. Gia đình của tôi và L. đều ở quê, chẳng giàu có gì. Nếu không giữ được công việc hiện tại thì chúng tôi chẳng thể nào tiếp tục sống được đất Sài Gòn này. Về quê thì lại không thể tìm việc thích hợp với chuyên môn. Thời hạn của sếp đã đến gần, tôi đang phát điên vì chẳng biết phải làm sao cho thỏa đáng. Buông xuôi thì không thể, mà làm người tình của sếp thì thật dễ sợ.
Theo Thanh nien

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề