” Right Sector ” đã trở thành phong trào giải phóng dân tộc – Yarosh

Lãnh đạo Cánh Hữu PR Dmitry Jarosz đã công bố giai đoạn mới của cuộc đấu tranh cách mạng.

Đại hội của lực lượng Cánh Hữu “Right Sector ” đã quyết định đổi tên phong trào quân sự-chính trị ” Right Sector ” thành phong trào giải phóng dân tộc.  Về điều này trong một cuộc mít tinh gặp mặt vào buổi chiều diễn ra tại Quảng trường Độc lập ở Kiev ngày hôm nay 21 tháng Bảy, tờ RBC-Ukraina dẫn lời lãnh đạo phong trào ông Dmitry Yarosh.

imgмайдан вече сектор правый"Правый сектор" провел на Майдане Народное вече - фото 1

“Quyết định này được đưa ra thực hiện do có sự liên quan đến một thực tế là chúng tôi đang bắt đầu chuyển sang một giai đoạn mới của cuộc đấu tranh cách mạng, đổi tên gọi ” phong trào quân sự-chính trị ” Right Sektor ”  thành “phong trào giải phóng dân tộc ” Right Sektor “, – ông Dmitry Jaros nói.

Ông cũng kêu gọi tất cả các người quan tâm ngưỡng mộ tham gia phong trào.

“Công việc sẽ có rất nhiều, chúng tôi đang đẩy mạnh công việc trong tất cả các khu vực và không có sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi không thể làm được” – Jaros cho biết.

Trước đó cũng trong ngày hôm nay tại Kiev đã tiến hành Đại hội toàn Ukraina của tổ chức Cánh Hữu ” Right Sector “,  sau buổi Đại hội những người tham gia đã đi trên Quảng trường Độc lập. Hiện tại trên Quảng trường có khoảng 3000 người. Một số người biểu tình đã đeo băng bịt mặt và nắm giữ trong tay những lá cờ màu đỏ – đen, màu xanh – vàng, cũng như cờ của tổ chức ” Right Sector “.

 

N.V theo rbc


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 10 phản hồi cho bài viết “” Right Sector ” đã trở thành phong trào giải phóng dân tộc – Yarosh”:

 1. Le Quoc Viet viết:

  Kiêu binh nổi loạn. Bọn này phải dẹp không thì thành phát xít mới chống lại chính quyền dân chủ.

 2. Vinh Nguyen viết:

  Cuộc mít tinh vào buổi chiều ngày 21 tháng Bảy của tổ chức “Sector Right” tại Quảng trường độc lập chỉ ra rằng “Cánh Hữu” là một lực lượng cách mạng rất có kỷ luật. Đây là tuyên bố của người đứng đầu phương diện quân tình nguyện Ukraina (DUK) “Cánh Hữu” Dmitry Yarosh trong cuộc mít tinh tại Quảng trường Độc lập
  ” Người ta đã đợi và nghĩ rằng chúng ta – lực lượng Cánh Hữu sẽ đi đập phá các tòa thị chính và các thứ khác. Chúng ta đang chứng tỏ cho mọi người thấy rằng chúng ta là một lực lượng cách mạng rất có tổ chức kỷ luật, tổ chức đó bằng buổi gặp mặt hội ngộ hôm nay và cuộc đại hội đang bắt đầu chuyển sang một gian đoạn cách mạng mới của Ukraina,” – ông nói…..
  http://www.rbc.ua/rus/news/rosh-schitaet-pravyy-sektor-distsiplinirovannoy-1437504425.html

 3. Thấy giông giống cái tổ chức mặt trận tổ quốc của ta nhể..!!

 4. Nguyen Van Anh viết:

  Cuộc mít tinh diễn ra trong hòa bình và đã kết thúc . Chỉ có khoảng 3k người vậy mà truyền thông nga phóng đại lên thành 6k .

 5. Tien Trinh viết:

  Kiêu hùng và kẻ cướp có chung điểm gì ,phải chăng là tính chất lì lợm và gan dạ ???một chốc cho họ lên mây ,ngay sau đó lại cho rơi xuống đáy giếng….

 6. Bọn truyền thông nga nhất là thằng Sputniknew phiên bản tiếng Việt trước là tiếng nói nước Nga bây giờ đọc mà phát tởm . Toàn tin xuyên tạc , láo toét về Ukraine . Ko hiểu sao cái đội ngũ biên tập người Việt ở Nga đấy bây giờ tha hóa quá Nguyen Van Anh

 7. Thi Vinh Hoang viết:

  Phạm Khánh Hưng Thế giới phẳng, điêu toa ngày xưa đôi lúc mấy chục năm mới bị phát hiện như vụ Nga và Katyn, còn bây giờ, như vụ MH17, sớm sáng tỏ thôi. Làm báo điêu, sau 1 năm nên làm đà điểu, rúc mặt trên sa mạc vắng 🙂

 8. Trần Thu Hà viết:

  Hôm nay 1 quân nhân (Đêm chạy taxi ) , từng chiến đấu 1 năm ở miền Đông , đã bán cả ô tô riêng để lấy tiền mua máy trợ thở, thuốc thang cho ca mổ cấp cứu đồng đội , cưu mang gia đình bạn bè từ miền đông lên Kiev ở kể vừa đuổi khỏi xe 1 khách vì ông khách này lên án , chê trách Sector Right ! Ông ấy bảo : Hãy đứng ở ngoài chiến trường thì sẽ hiểu ! Bê bối thì ở đâu chả có, XH nào chả có !!! Nhưng Sector Right là những anh hùng ! May mà mình ko chê nếu ko cũng bị đuổi khỏi xe thì đứng đường đêm chết sợ mất !!!

 9. Trần Thu Hà viết:

  Ông quân nhân chạy tacxi đêm , nói rằng có rất nhiều bạn bè người Nga đang sống trên Nga, họ vẫn thân nhau, các bạn Nga kể rất nhiều người Nga phản đối Pu , phản đối chiến tranh vói U.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề