Putin: sẽ không có hoạt động trên bộ tại Syria

Vào lúc 13h 56’ giờ địa phương, ngày 11.10.2015, trang mạng gazeta.ru đăng tin: Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng quân đội Nga sẽ không thực hiện hoạt động trên bộ ở Syria nhằm chống lại “nhà nước Hồi giáo”, báo cáo RIA “Novosti” với tài liệu tham khảo một cuộc phỏng vấn truyền hình của tổng thống.

Putin nhấn mạnh rằng các hành động của máy bay Nga ở trong Syria không phải là tự phát, mà xảy ra để đáp ứng với kế hoạch trước đó.

Trước đó được biết đã có  trên 64 lần xuất kích của không quân Nga trong mấy ngày qua.

“Nhà nước Hồi giáo” – một nhóm khủng bố bị cấm ở một số nước, trong đó có ở Nga. Ngày 30 tháng 9, Nga đã bắt đầu các cuộc không kích ở Syria, trong đó, theo nhà chức trách Nga, là nhằm vào các vị trí của quân khủng bố.

*

Tuy nhiên chỉ vài giờ sau khi bài báo được đăng tải, đã có hàng loạt phản hồi và vô số chia sẻ trên các trang mạng xã hội

Dưới đây là bốn phản hồi trong số đó:

Sotnik Alexander: 

2 giờ •

Nghĩa là, sẽ có. Ông ta thường xuyên nói dối…

260 (thích)

 

Alexander Morozov: Chính xác! Bạn luôn phải hiểu ngược lại từ ngữ của ông ta. Ông ta luôn nói, “Không được nói chuyện với nước Nga từ thế mạnh” – vì vậy ngược lại, chỉ có thể nói chuyện với Nga như vậy!

34 (thích)

 

Alex Pavlovic: như vậy là sẽ có! Syria – quê hương của Nga! Thật dễ dàng để chứng minh rằng Noah có hai con trai, Sim và Ham. Với Sim thì dễ hiểu – những người Simites đã từ nó ra đi, thế còn với Ham, mọi thứ đều rõ ràng mà không cần dịch! Và họ sống trên lãnh thổ Armenia của Cilicia, tức là Syria, đó là nói  theo hiện tại. Từ đấy suy ra chắc chắn có nghĩa là tất cả mọi thứ là của chúng ta, thuộc Nga! Một đất nước hạnh phúc sẽ gia nhập vào vương quốc của Thiên hà Ham của chúng ta!

26 (thich)

 

Nikolay Polyakov: KGB không phải là những chiến binh, họ sẽ đổ lỗi cho bất cứ ai, sau khi tranh giành. Lính tiền tuyến căm ghét họ…

21 (thích)

Nguyen Hong


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề