Những tai nạn vừa thương tâm, vừa hài hước đến khó tin

Do tính chất hài hước đến vô lý nên dù đã xảy ra cách đây hàng chục năm, người ta vẫn nhớ đến những vụ tai nạn lãng xẹt này.

1. Rắn cắn người 9 lần, người cắn lại 10 lần, rắn chết, người sống

Theo tờ Northern Times của thị trấn Carnarvon, Tây Úc phát hành ngày 25/10/1946, một người đàn ông Ấn Độ đã cắn chết một con rắn hổ mang sau khi bị nó tấn công.

Vụ việc xảy ra tại vùng Travaneore, Ấn vào khoảng thời điểm báo Northern Times phát hành. Theo đó, một con rắn hổ mang đã trườn lên và cắn một người đàn ông 9 lần không trượt cú cắn nào.

Mẩu tin xuất hiện trên tờ Northern Times.

Tuy nhiên, vì một phép màu nào đó, nạn nhân của con rắn hổ mang không những không gục ngã mà anh còn đáp trả lại bằng cách vồ lấy nó, rồi cắn lại nó 10 lần.

Cuối cùng, con rắn hổ mang chết trong khi người đàn ông vẫn sống sót và hồi phục.

2. Một con chó ngã từ trên cao làm ba người chết

Vụ việc tưởng chừng như đùa nhưng đã xảy ra ở thành phố Buenos Aires, Argentina vào khoảng những năm 1990 – 1992. Theo báo chí đưa tin, 3 người đã tử vong sau khi một chú chó ngã từ ban công xuống.

Được biết, nguyên nhân ban đầu là do chú chó có tên Cachy bị ngã xuống từ một căn hộ tầng 13. Không may, Cachy lại rơi trúng đầu của một cụ bà 75 tuổi đang đi trên đường. Sau tai nạn hy hữu này, cụ bà và chú chó 11 tuổi đều chết ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn vừa thương tâm vừa lãng xẹt được báo chí và người dân chia sẻ trong một thời gian.

Vụ việc thương tâm khiến người dân túm lại xem. Đúng lúc đó có một chiếc xe bus chạy ngang qua. Do bất cẩn, tài xế đã đâm trúng một người phụ nữ 46 tuổi trong đám đông người xem. Còn nạn nhân thứ ba là một người đàn ông cũng trong đám đông đó. Ông qua đời do lên cơn đau tim đột ngột.

3. Nằm ngủ cạnh vợ, bị bò rơi từ nóc nhà trúng người rồi tử vong

Có lẽ nhà cũng chưa phải là nơi an toàn nhất vì một người đàn ông 45 tuổi sống tại Brazil đã qua đời sau khi bị một con bò rơi trúng người mặc dù đang nằm ngủ cạnh vợ ở trong nhà mình.

Góc mái nơi con bò ngã trúng người nạn nhân.

Tháng 7/2013, ông Joao Maria de Souza đang nằm ngủ trên giường cạnh vợ thì bỗng một con bò nặng 1,5 tấn rơi từ trần nhà xuống, đè trúng người ông. Cả vợ ông Joao và con bò thủ phạm đều không bị ảnh hưởng tới sức khỏe trong khi ông đã qua đời vài tiếng sau đó do chảy máu bên trong.

Được biết, con bò này đã tẩu thoát từ một nông trại gần đó, phá hỏng hàng rào nhà nạn nhân rồi leo lên mái tôn.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề