Hòa bình cần cho tất cả, bởi vì cái giá kinh tế quá cao của cuộc chiến tranh ở phía đông của Ukraina- Karasev

Điều kiện tiên quyết cho hòa bình bây giờ nhiều hơn bởi vì tất cả các bên đang gặp phải sự kiệt quệ về kinh tế, theo chuyên gia

Cuộc họp tiếp theo của nhóm liên hệ ba bên để giải quyết tình hình ở Donbass có thể diễn ra tại Minsk vào ngày 21 tháng 12.

Theo nhà phân tích chính trị Vadim Karasev, tình hình kinh tế và tài chính hiện nay có thể đóng góp vào việc đạt được các thỏa thuận của các bên, báo  NewsOboz.org viết, đề cập đến từ báo “ngày hôm nay”.

“Điều kiện tiên quyết cho hòa bình bây giờ nhiều hơn bởi vì tất cả các bên đang gặp kiệt quệ về kinh tế .Ở nước Nga sụp đổ tiền tệ và tài chính, ở Ukraine cũng vậy, tình hình quá phức tạp trên thị trường tiền tệ và tài chính . Không phải đề cập đến” DNR “và” LNR “-ở đấy  là sự sụp đổ kinh tế-kinh tế và  thảm họa viện trợ nhân đạo.  Và, mặc dù thực tế rằng châu Âu đang giải quyết vấn đề thông qua các kênh ngoại giao, ở họ kinh tế cũng rất khó khăn. Hòa bình phải cần cho tất cả, vì chi phí kinh tế quá cao của cuộc chiến ở vùng miền Đông Ukraina này. “- Karasev nói.

Nhớ lại những cuộc họp trước đó của nhóm liên hệ tại Minsk vào ngày 05 tháng 9 đã được ký kết một thỏa thuận ngừng bắn trong Donbas. 16 tháng 9, sau khi thỏa thuận Minsk Quốc hội đã thông qua pháp luật về tình trạng đặc biệt của một số khu vực Lugansk và Donetsk và ân xá, đồng thời tiến hành các cuộc bầu cử địa phương trong khu vực trên là ngày 07 tháng 12.

http://newsoboz.org/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Hòa bình cần cho tất cả, bởi vì cái giá kinh tế quá cao của cuộc chiến tranh ở phía đông của Ukraina- Karasev”:

  1. Trungdung Pham viết:

    Hòa bình rất cần để sống, phát triển kinh tế và không còn máu phải đổ vô ích !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề