Những cú lừa khiến bạn không thể nhịn cười trong ngày cá tháng Tư trên toàn thế giới

Ngày 1/4 hàng năm là ngày để trêu chọc và “lừa” nhau, chính vì vậy, người dân ở khắp nơi trên thế giới đều cố gắng nghĩ ra những chiêu trò sáng tạo, oái oăm nhất để chọc ghẹo người khác.

1. Vườn quốc gia South Downs, Anh Quốc đã tuyên bố sẽ nhập khẩu vài con hà mã về để nuôi dưỡng, mặc dù phần lớn cảnh quan của khu vườn này là những bãi cỏ, không phải nơi hà mã có thể sống được. Ban đại diện vườn nói rằng sẽ thử nuôi hà mã như nuôi ngựa xem sao.

30
2. Một bãi biển ở Sri Lanka giới thiệu hình thức làm đẹp từ cua, du khách sẽ được (bị) chôn xuống cát, sau đó những con cua sẽ chui ra cắp hết da chết trên cơ thể, sẽ có vài chú cua kích thước khủng được dành riêng cho… mặt.

31

3. Hãng pizza nổi tiếng Domino’s giới thiệu xe giao hàng tự động đầu tiên trên thế giới.

32

4. Một công ty taxi đã ra mắt ứng dụng Cab Hailo, ứng dụng này giúp bạn có thể đi thăm thú mọi nơi dễ dàng hơn, chỉ cần đặt tọa độ, sẽ có một nhân viên được đào tạo bài bản đến cõng bạn đi chơi. Với hình thức di chuyển này, bạn có thể quan sát toàn bộ cảnh quan, không bao giờ lo tắc đường, thậm chí đem lại cảm giác như ngày thơ bé.

33

5. Vườn thú hoang dã Longleat Safari, Anh Quốc, vừa phát minh ra loại túi ni lông trùm lên xe hơi có thể chống lại được sự tấn công của tê giác, khỉ đầu chó cũng như nhiều loài thú ăn thịt khác. Mỗi túi ni lông chống thú này có giá 14USD (khoảng 300.000 đồng).

34

6. Một số thành phố ở Châu Âu như Paris, London, Madrid cho biết sẽ đưa vào sử dụng phương tiện giao thông mới, đó là bóng khổng lồ, loại phương tiện này thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối và đem đến niềm vui cho những người tham gia giao thông. Giá thuê bóng là 3,7USD/1 ngày (khoảng 80.000 đồng) hoặc 15USD/5 ngày (khoảng 320.000 đồng).

355

7. Công ty chuyên sản xuất đồ chơi cho mèo Catnav đang đầu tư vào trường huấn luyện mèo quy mô quốc tế, những chú mèo sẽ được dạy để dẫn đường cho người mù cũng như giúp việc nhà.

36

8. Hãng thời trang Curvy Kate giới thiệu mẫu quần lót độn mông có khả năng giữ đồ vật nặng đến 5 cân.

37

9. Hãng tàu hỏa Virgin Trains đưa vào sử dụng loại toa tàu không có ghế, thay vào đó là dụng cụ tập thể dục như xe đạp, máy chạy, thậm chí là tường leo, mỗi toa có riêng một huấn luyện viên để hướng dẫn hành khách.

38

10. Mạng lưới siêu thị nổi tiếng Châu Âu Tesco đang gắn hàng loạt bục nhảy lên sàn siêu thị để giúp khách hàng di chuyển nhanh hơn và lấy được đồ ở những ngăn mà họ không với tới.

39

11. Công ty Gala Casino đang hoàn thiện sòng bạc bằng băng ở Thụy Điển, sẵn sàng mở cửa đón khách vào tháng tới.

40

12. Hãng đồ uống Coca-Cola đang có ý định biến đu quay London Eye thành tàu không gian, mỗi buồng trên đu quay được gắn một thiết bị giảm trọng lượng xuống bằng 0, khiến cho người chơi có cảm giác như đang ở ngoài vũ trụ.

41

13. Công ty sản xuất dụng cụ gia đình Valspar giới thiệu con lăn sơn tường Tartan mới có chức năng tự đổi màu, tự vẽ ra họa tiết, tự tính toán công thức pha sơn, sơn xong là khô ngay lập tức. Valspar hy vọng sản phẩm này sẽ đem đến cuộc cách mạng cho nghề… sơn nhà.

34

14. Hãng bảo hiểm Sunlife cho biết sẽ tung ra gói bảo hiểm râu và tóc, trong trường hợp khách hàng bị hói đầu hoặc bị trụi râu, tóc do tai nạn thì Sunlife sẽ bồi thường tiền y như những hình thức bảo hiểm khác.

44

15. Nhà thiết kế Lauren Remzi đã hợp tác với công ty viễn thông Virgin để sản xuất ra loại đồ bơi có sẵn thiết bị phát wifi. Đây sẽ là một bước tiến mới cho những người nghiện công việc trong những chuyến đi biển.

45

16. Công ty đồng hồ AnalogWatch đã tung ra sản phẩm hoàn toàn mới của hãng này, đó là đồng hồ kiến, mặc dù không có chức năng xem giờ nhưng xem kiến bò cũng là một hình thức thư giãn khá tốt cho những người bận rộn.

55

Báo Du học


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề