(bộ nhớ đệm: 19:42:46 17/07/2024)
Kygia
Nhóm trộm nổ 2 – 3 phát súng vào Bí thư huyện Đức Hòa
Ông Út là người phát hiện tên trộm đột nhập lúc rạng sáng nên truy hô. Trong lúc rượt đuổi kẻ lạ mặt, vị Bí thư huyện và con trai bị thương sau khi có nhiều tiếng súng nổ.

Trao đổi với phóng viênZing.vn trưa 30/12, ông Nguyễn Văn Út – Bí thư Huyện ủy Đức Hòa (Long An) cho biết, ông và con trai đang làm việc tại nhà với cơ quan điều tra để làm rõ vụ bị trộm tấn công. Vụ việc xảy ra tại tư gia ở xã Hòa Khánh Đông, lúc 2h10 cùng ngày.

Theo Bí thư huyện, lúc đó cả nhà đang ngủ thì nghe có tiếng động nên ông giật mình thức giấc và phát hiện kẻ lạ mặt trong nhà. Người đàn ông này vội bật sáng đèn và truy hô.

Nhà Bí thư huyện Đức Hòa – nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:V.T

“Bị phát hiện, tên trộm chạy ra ngoài nhưng cổng rào khóa nên tên này không thoát được. Tôi với con trai 20 tuổi chạy theo, mục đích là truy đuổi nhưng có 2 tên bên ngoài hỗ trợ. Tên ở trong hàng rào rút dao chém làm tôi bị thương nhẹ ở chân. Chúng còn nổ 2 – 3 phát súng đạn cao su vào chúng tôi. Con trai tôi bị đạn trượt qua phần bụng”, ông Út nói.

Vị Bí thư huyện kể, khi cha con đang bị đau, tên trộm đứng trong sân lợi dụng tình hình vội trèo rào ra ngoài. Hai tên còn lại mở cửa ôtô cho đồng bọn lên xe 4 chỗ rồi chạy mất trong đêm.

“Tôi với con trai một phen hoảng hốt, may mắn là chỉ trầy nhẹ nên không đi cơ sở y tế. Bọn trộm gồm 3 tên, gấp quá nên không nhớ biển số xe và chúng chưa kịp lấy tài sản gì”, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa chia sẻ.

Con trai Bí thư huyện bị thương ở bụng. Ảnh:Huỳnh Hải

Ông Phạm Văn Rạnh – Bí thư Tỉnh ủy Long An cho biết, đã được cơ quan chức năng của huyện Đức Hòa báo cáo sự việc. Hiện, cơ quan công an và VKSND huyện Đức Hòa và tỉnh Long An đã có mặt tại nhà ông Út để phối hợp điều tra.

Theo zing.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề