Người đẹp gốc Việt đoạt Hoa hậu trái đất Ba Lan 2015

Magdalena Hồ (Hồ Thục Anh) – cô gái gốc Việt vừa đoạt Hoa hậu Trái đất Ba Lan 2015. Theo đó, cô sẽ đại diện Ba Lan tham dự Hoa hậu Trái đất thế giới 2015 được tổ chức tại Philippines vào tháng 12 tới.

Magdalena Hồ có bố và mẹ là người gốc Việt, cô được sinh ra ở Sosnowiecvà 11tuổigia đình chuyển đến Warsaw để sinh sống. Người đẹp năm nay vừa tròn 20 tuổi hiện đang hoạt động lĩnh vực người mẫu kiêm vai trò diễn viên.

29

Trước khi đoạt giải Hoa hậu Trái đất Ba Lan 2015, Magdalena Hồ từng tham dự cuộc thi Miss Egzotic International (Hoa hậu người nước ngoài) được tổ chức hàng năm dành cho những thiếu nữ Ba Lan có gốc nước ngoài mà bố hoặc mẹ hoặc cả hai đến sinh sống, làm việc, học tập ở Ba Lan.
người đẹp gốc Việt, Hoa hậu Trái đất

Đấu tranh với tệ phân biệt chủng tộc, giới thiệu người dân Ba Lan là những công dân của thế giới, đề cao lối sống thân thiện với môi trường, đoàn kết với những người nghèo khổ của thế giới thứ ba là những thông điệp mà cuộc thi muốn mang đến cho mọi người.

30

Magdalena Hồ đã được vinh dự nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi sau khi vượt qua các cô gái khác có gốc Trung Quốc, Tunisia, Cuba, Kazachtan, Ả Rập Saudi, Congo, Angolia, Belarus, Nigeria, Ghana…

Lan Hương (Theo VNN)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề