‘Má mì’ môi giới bán dâm giá tiền triệu

Cảnh sát vừa tạm giữ 2 “má mì” chuyên môi giới mại dâm trên mạng với giá từ 400.000 đồng đến một triệu đồng. Ngoài dẫn khách, một trong 2 cô còn trực tiếp bán dâm.

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Lương Thị Mai (19 tuổi, quê Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Hà (23 tuổi, ở Nghệ An) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Theo cảnh sát, Mai và Hà hoạt động riêng lẻ nhưng có chung phương thức, thủ đoạn là môi giới “mây mưa” trên mạng Internet.

'Má mì' môi giới bán dâm giá tiền triệu
Mai (trái) và Hà. Ảnh: CTV.

Theo tài liệu điều tra, chiều 8/1, tại một nhà nghỉ trên phố Trích Sài (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ), lực lượng nghiệp vụ ập vào bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Các cặp đôi khai vui vẻ theo sự môi giới của Mai.

Triệu tập cô gái này lên làm việc, Mai thừa nhận lâu nay thuê trọ ở quận Tây Hồ và cho 2 gái bán dâm ở cùng. Cô gái quê Thanh Hóa đứng ra chụp ảnh 2 người trên tung lên mạng xã hội chào mời bán dâm với giá 400.000 đồng. Nếu môi giới thành công, Mai được chia nửa số tiền.

Mở rộng vụ án, ngày hôm sau, ở một khách sạn trên đường Lạc Long Quân, Công an quận Tây Hồ bắt giữ Nguyễn Thị Hà, sau khi cô này môi giới bán dâm cho khách và trực tiếp “mây mưa” với khách khác giá một triệu đồng.

Theo Zing.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề