Kết quả bầu cử cho thấy người dân Ukraina không muốn hòa bình bằng mọi giá.

Người dân đang đợi tổng thống không chỉ là quá nhiều thỏa hiệp, mà phải có  một chiến lược phòng thủ hiệu quả và hành động cứng rắn để bảo vệ Ukraine.

Tổng GĐ báo điện tử mạng Tsenzor.NET Yuri Butusov đã viết.

“Kết quả bầu cử: Ukraine không muốn hòa bình bất cứ giá nào.Tất cả những những thỏa thuận đó trong thắng 5 thì có thể đáp ứng nhu cầu xã hội, nhưng vào tháng Mười, sau khi một cuộc chiến tranh tàn bạo với Nga, thì đảng phái của xu thế hòa bình không được đại đa số xã hội ủng hộ nữa. Dân tộc đã đoàn kết hơn, và đã chọn con đường đấu tranh vì sự nghiệp độc lập dân tộc.Tôi hy vọng Peter A. hiểu kết quả cuộc bầu cử mà mọi người mong đợi ông ấy không chỉ có quá nhiều các thỏa hiệp, mà cần có chiến lược phòng thủ hiệu quả và hành động cứng rắn để bảo vệ Ukraine. Hòa bình không cần phải thích hợp -.mà hòa bình là phải đạt được”, ” Butusov cho biết.

Nhớ  rằng  ngày 26.10.2014 là ngày toàn Ukraina bầu cử các đại biểu vào quốc hội, và theo kết quả ban đầu sang 27.10 thì dẫn đầu là khối “mặt trận nhân dân”,tiếp sau là “khối Petr Poroshenko” và lần đầu tiên trong suốt 96 năm đảng cộng sản không lọt vào quốc hội.

Nguồn : http://gazeta.ua/ru/articles/politics/_ot-poroshenko-zhdut-zhestkih-dejstvij-po-zaschite-ukrainy-zhurnalist/589031


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 12 phản hồi cho bài viết “Kết quả bầu cử cho thấy người dân Ukraina không muốn hòa bình bằng mọi giá.”:

 1. Phạm Minh Vũ viết:

  gớm khủng bố các kiểu, chắc thằng rồi , trò hề

 2. Duong Dung viết:

  trời ạ, đánh thế đếch nào đc thằng gấu và đệ tử của nó mà bày trò. Dân ngu cu đen, là tầng lớp thấp nhất của xã hội, làm sao biết rõ cái giá phải trả mà ủng hộ chiến tranh. đến khi chiến tranh lan ra, người chết, nhà cháy thì tỉnh ngộ là quá muộn. Thoả hiệp, hợp tác hai bên cùng có lợi là cách hay nhất. Gấu Nga chắc cũng không thể làm hại ukr nếu nước này biết tôn trọng lợi ích của nó.

 3. Triết học tư cổ xưa đã khăng định thuyết tiến hoá: đấu tranh sinh tồn là đong lực tiến hoá, và các yếu tố ngu rốt sẽ bị đào thải. Vậy nếu đất nước Ukr vẫn nhiếu phiếu ủng hộ chiến tranh thì đó là thực tế để những kẻ hiếu chiến ngu rốt đó di tản sang sống ở thế giới bên kia, và kỳ bầu cử sau dân trí sẽ cao hơn

 4. Hoang Minh Bai viết:

  Nói và suy nghĩ như hai anh bạn Duong Dung và Nguyen Hung Thao thì Việt nam làm gì có ngày giải phóng 7.05.1954 và 30.04.1975 gần nữa là chiến thắng Biên giới 1979 ? Ba tàu mà đánh Việt nam,chắc hai anh bạn này oán trách chính phủ và trở cờ luôn quá….

 5. Xuki Ho viết:

  Theo Logic của Duong Dung thì Vn đang tôn trọng quyền lợi của TQ ở Hoàng Sa và Trường Sa theo đường Lưỡi Bò, và cả nhiều khu vực ở biên giới cho nên mới cho Tàu thuê 99 năm để tròng rừng! Trong khi đó thì dân cứ thấy tàu khựa là đánh tả!

 6. Meo Chuot viết:

  Hay quá bác Hoang Minh Bai va Xuki Ho

 7. Lại một do sánh khập khiễng bác Xuki Ho à. Việt Nam đã đáng nhau với ngoại xâm, chứ không phải với người dân của mình. Và với ngoại xâm cũng ko dùng những loại vũ khí giã man bị cấm như Kiev với dân mà họ trước đó coi là đồng bào

 8. Meo Chuot viết:

  Đến giờ mà vẫn co người nói dan ukraina đánh nhau với dân Ukraina. Nhận thức chỉ có vay sao

 9. Duong Dung viết:

  bác #xukiho nếu vn không mềm dẻo linh hoạt trong chính sách với khựa thì nó đánh chiếm sạch trường sa từ lâu rồi, về kinh tế nó cho vn treo niêu hết. bác không thấy là vừa rồi bộ trưởng quốc phòng, bộ trưởng công an vn đều qua tàu khựa xin giàn hoà à. và thằng khỉ gì của khựa nó cũng đang qua vn chắc cũng không ngoài mục đích kéo vn không xa quỹ đạo của nó. tất nhiên chúng ta không ảo tưởng vào lòng tốt của tàu khựa, vn vẫn đang làm hết sức để tự trang bị cho mình, nhưng chúng ta cũng không thể như ukr, đánh vỗ mặt vào lợi ích của mấy thằng gấu. chẳng dại gì. đương nhiên khi vn bị ép vào đường cùng thì không việc gì là không làm đc, kể cả chiến tranh với khựa.

 10. Bình Cóc Cụ viết:

  Buồn cười anh Dương Dung.
  Chỉ nói năng lung tung.
  Tin từ đâu anh nói:
  Việt Nam xin giàn hòa?

 11. Thanh Doan viết:

  Duong Dung nhieu luc phan tich hay nhung cung nhieu luc do oec.Tt Ukraina dang lam theo kieu nhu VN,rat mem mong,rat nhan nhuc,nhung van chuan bi doi pho voi moi tinh huong. Ai bao Ukr danh vao quyen loi cua Nga?Nga bao gio cung trich thuong va gianh phan loi hon nhung mom luc nao cung reu rao anh em.Quan li khai chi la con bai cua Nga de choc ngoay khong cho Ukr phat len.Khong co Nga thi quan doi Ukr 1 tuan la don xong li khai.Nhung anh em phan tich khong dung roi.Mo hinh quoc hoi moi se la hoa binh!!!?toi giai thch vi sao.Toi cam giac cuoc bau cu nay nhu co mot su sap dat va thoa thuan truoc gi do,cho nen dang Svoboda (dang bi coi la cuc huu,”phat xit”) khong trung (mac du tat ca cac 100% ezit pol deu cho ho ty le tu 5,6 – 6,4%).Nguoc lai dang Opozisionyi (dang doi lap) trung tuong doi cao.So dai bieu cua dang nay se la cai cau de thoa thuan nhung van de nhay cam va lam giam su cang thang.Dai bieu cua dang Svoboda van co nhung it de khoi mang tieng la “phat xit”,con lai tt van du so phieu de thuc hien nhung du luat cai cach.Phuong Tay se giup ve tien de cai cach va phuc hoi Donbass (ho chi tin Iasheniuk thoi).Van de con lai phu thuoc vao thien chi cua Nga.Nga cung bat dau ngam don trung phat va dang gap kho khan vi gia dau tut nen cung phai tinh toan co nen tiep tuc cuoc chien ton kem ma chua chac da thang nay khong ( Nga cung bat dau ne suc chien dau dung cam cua quan doi Ukr).Vay nen nhiet do se ha dan ,nhung den khi nao ket thuc thi co troi ma biet.Vay nen cac ban khong thich chien tranh thi ung ho toi di!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề