Hơn một ngàn binh sĩ Nga rời Ukraine – Trụ sở chống khủng bố ATO

армия российская

Tại trụ sở của hoạt động chống khủng bố cho rằng hơn một ngàn binh sĩ Nga  đã rời khỏi lãnh thổ của Ukraine.

Điều này được nêu trong các trung tâm báo chí của ATO.

“Trong các vùng lãnh thổ kiểm soát của phiến quân đánh dấu mức giảm trong số lượng các đơn vị quân đội của Liên bang Nga. hơn một ngàn binh lính Nga đã rời lãnh thổ Ukraina, “- cho biết trong một tuyên bố.

Thay vì các đơn vị thường xuyên của quân đội Nga, các nước cộng hòa tự xưng là đang cố gắng để tạo ra cấu trúc quyền lực của riêng họ. Do đó các nhà lãnh đạo quân sự tuyên bố thành lập Donetsk 1 trung đoàn của quân đội nội bộ của DNR.

“Với phong cách ứng xử của các chiến binh chống lại những người dân địa phương, người ta chỉ có thể tưởng tượng làm thế nào họ sẽ bảo vệ” quyền lợi chính đáng ” các vùng lãnh thổ thuộc quyền kiểm soát của họ,” – trụ sở chính ATO cho biết .

http://gazeta.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 5 phản hồi cho bài viết “Hơn một ngàn binh sĩ Nga rời Ukraine – Trụ sở chống khủng bố ATO”:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Trong Hội đồng An ninh Quốc gia không loại trừ rằng lý do để rút các đơn vị thường trực của các lực lượng vũ trang Liên bang Nga từ lãnh thổ Ukraine có thể là một cuộc nổi loạn hoặc một làn sóng bất bình trong quân đội Nga, khi họ nhận ra rằng họ đang ở trên lãnh thổ của Ukraine là bất hợp pháp.:
  http://mirsmi.com/prichinoj-vyvoda-vojsk-rf-iz-ukrainy-mozhet-byt-myatezh-sredi-rossijskix-voennyx-snbo/

 2. Dao Nhat Quang viết:

  Và cũng có thể đơn giản chỉ là “thay máu” như cách đây 2 tháng làm thế giới mừng hụt!

 3. Xuki Ho viết:

  Chắc chỉ là đảo quân thôi, lớp này về lớp khác sang… Thông tin khác của ATO nói có từ 5 đến 10 ngàn quân chính quy Nga ở Donbass…

 4. Vinh Nguyen viết:

  Cũng vì động tác giả này mà Poroshenko hôm nay triệu tập gấp các bộ lực để hội ý đấy anh Xuki Ho. :http://www.kievrada.com/show/news/12971

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề