Hội Phụ nữ thành phố Kiev tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Ngày 27/9, đúng vào đêm rằm Trung thu tháng Tám, tại trường phổ thông số 251 mang tên Hồ Chí Minh, Hội Phụ Nữ thành phố Kiev đã chung  tay tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Đông đảo các cháu thiếu nhi, thanh thiếu niên cộng đồng người Việt và các bậc phụ huynh đã vui mừng tham gia ngày lễ hội Đêm rằm mang tên “Trung Thu Cho Em”.

DSC_1407

 

DSC_1445

Bà Đặng Thị Phong Lan – Hội trưởng Hội Phụ nữ, Trưởng ban tổ chức đã phát biểu khai mạc, nhấn mạnh sự quan tâm của hội đoàn trong việc chăm lo cho thế hệ mai sau, duy trì được việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu, giúp cho các cháu hiểu được ý nghĩa của Tết Trung thu và phong tục cổ truyền.

DSC_1457

Bà Đặng Thị Phong Lan – Hội trưởng Hội Phụ nữ, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Tới tham dự buổi lễ hội có Bà Nguyễn Phương Thảo – Phó bí thư Đảng ủy nước, phó thường trực Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán nước ta, ông Phạm Văn bằng – chủ tịch Hội người Việt Nam thành phố Kiev và các đại diện hội đoàn Người Việt tại Kiev.

DSC_1417

Bà Nguyễn Phương Thảo và ông Phạm Văn Bằng đã trao tặng giấy khen cho các cháu có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động phong trào.

DSC_1433

DSC_1425

Tiếp theo đó là phần văn nghệ do các cháu học sinh trường Hồ Chí Minh dàn dựng và thể hiện. Đặc biệt nhất là màn múa lân và rước đèn Ông Sao rất hấp dẫn và sôi nổi.

DSC_1441

DSC_1477

DSC_1449

DSC_1440

DSC_1455

DSC_1445

Đêm rằm “Trung thu cho em” đã thực sự trở thành một ngày hội vui cho các cháu và mọi gia đình. Đây cũng là dịp để mọi người đoàn tụ, sum vầy, bày tỏ và thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.

Ban Biên Tập


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề