Giết phụ nữ hàng xóm vì bị nghi hái rau trộm

Vụ án xảy ra vào tối ngày 21/1 tại thôn Hà Dục Đông (xã Đại Lãnh, Đại Lộc, Quảng Nam), nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thanh Tri (SN 1944). Đến trưa ngày 22/1, một số người dân sống gần nhà của Tri mới phát hiện bà chết trong tư thế nằm ngửa ở nền nhà, trên cổ có nhiều vết móng tay.

Ngay trong chiều cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Đại Lộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ án. Đến 21h cùng ngày, hung thủ sát hại bà Tri đã được làm rõ là Trương Văn Vĩnh (SN 1990, ở cách nhà bà Tri vài chục mét).

Qua điều tra ban đầu của lực lượng công an, Vĩnh khai nhận tối 21/1, sau khi đi nhậu về đến nhà, thấy trên bàn có bánh tráng nên có ý định qua nhà bà Tri hái ít rau về ăn. Khi Vĩnh đang hái rau thì bà Tri nghe tiếng động và dậy thì thấy Vĩnh. Nghĩ Vĩnh đang hái rau trong vườn nhà mình nên bà Tri có nghi ngờ Vĩnh qua hái rau trộm.

Đối tượng Trương Văn Vĩnh

Khi bị phát hiện, Vĩnh ra về nhưng một lát sau quay lại nhà bà Tri thì bị bà chửi mắng, lúc này Vĩnh có tát bà Tri một cái. Khi bà Tri la lên thì Vĩnh lao đến dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết. Sau đó Vĩnh khép cửa lại và bỏ về.

Kể từ khi nhận thông tin đến khi khám phá ra hung thủ gây ra vụ án chỉ trong vòng chưa đầy 24h nên ngay trong sáng 23/1, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam – ông Lê Phước Thanh – đã đến thăm hỏi động viên và thưởng nóng 20 triệu đồng đến cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh (PC 45).

Ngoài ra, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam cũng tặng hoa, chúc mừng và thưởng nóng đến cán bộ, chiến sĩ Phòng PC 45.

Công Bính


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề