EU ra mắt dự án cải thiện môi trường kinh doanh tại Ukraina

“Bằng cách thực hiện một loạt các bước pháp lý và chính trị trong vài năm tới, dự án FORBIZ sẽ kích thích sự tăng trưởng ổn định và tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ukraina”,

Trước đó, đã có tin cho biết rằng rằng Thủ tướng Vladimir Groisman nói về việc cải thiện các chỉ số kinh tế của Ukraina.

Thời điểm chính thức của dự án được lên kế hoạch vào ngày 6 tháng 9 Liên minh châu Âu sẽ cho ra mắt dự án cải thiện môi trường kinh doanh tại Ukraina. Về điều này cơ quan báo chí của phái đoàn đại diện EU tại Ukraina cho biết, báo RBC-Ukraina đưa tin.

“Ngày 06 Tháng Chín năm 2016, Phái đoàn đại diện của EU tại Ukraina hợp tác với Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại Ukraina sẽ cung cấp thời điểm chính thức cho việc bắt đầu dự án FORBIZ – là dự án dẫn đầu hướng tới việc cải thiện môi trường kinh doanh tại Ukraina”, – trong thông báo cho biết.

Theo ghi nhận, thì sáng kiến ​​EU4Business dự án FORBIZ sẽ giúp hỗ trợ chương trình cải cách ở Ukraina và phục hồi nền kinh tế của nó, cung cấp một quá trình chuyển đổi có hệ thống và hiệu quả với môi trường kinh doanh thuận lợi hơn.

Tẩu Vi (theo meta)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề