Dấu hiệu của những quý bà thích “chài phi công trẻ”
Theo ThS Nguyễn Hồng Lê (Trung tâm Tư vấn và xét nghiệm HIV/AIDS, Đoàn TNCS HCM), những quý bà thích “chài” phi công trẻ đều có một điểm chung dễ nhận ra đó là thích “tám” về sex, trong câu chuyện xoay đi xoay lại chỉ nói về “chuyện ấy”. Họ cũng là người đặc biệt thích làm đẹp chỗ kín, thích tỉa tót, xăm trổ…

Hình xăm ở chỗ đặc biệt của bà giám đốc

Phan T.S, 24 tuổi là lái xe riêng của bà Lê Thị T (46 tuổi, giám đốc một công ty lớn ở Hải Phòng). S được bà T tuyển chọn nhờ hình thức ưa nhìn, to cao vạm vỡ. Gia đình S tuy ở thành phố nhưng bố thì mắc bệnh hiểm nghèo, mẹ buôn bán vặt vãnh ở chợ, kinh tế gia đình hết sức khó khăn. Kể từ khi được tuyển vào làm lái xe riêng cho bà T, kinh tế gia đình S cũng bớt đi phần nào khó khăn.

Biết được hoàn cảnh gia đình S, bà T đã gài bẫy S khiến cho cậu mắc vào lưới tình của bà. Đổi lại, bà T chu cấp tiền bạc cho S rất nhiều. Ngoài tiền lương lái xe mà công ty trả khá cao, mỗi tháng bà T thường thưởng thêm cho S trên dưới chục triệu đồng. Mặc dù số tiền từ bà T đã kịp thời giúp S báo hiếu khi bố cậu mang trọng bệnh nhưng mối quan hệ với “máy bay bà già”, chính là sếp của mình khiến cho S luôn mặc cảm về bản thân mình. S thấy mình đang sống trong nhục nhã, ê chề khi làm thân tầm gửi vào một người đàn bà bằng tuổi mẹ mình. Chính suy nghĩ này đã khiến cho S có ý định chấm dứt mối quan hệ với bà T. Tuy nhiên, S hiểu, nếu chấm dứt nó thì cậu cũng sẽ mất việc. S không tiếc số tiền mà bà T thưởng thêm mà là tiếc công việc lái xe mà cậu đang làm. Bởi, S nghĩ, với điều kiện và hoàn cảnh gia đình của mình, cậu sẽ không thể kiếm đâu ra một công việc tốt như thế. Băn khoăn giữa hai lựa chọn đó, S đã gọi điện đến Tổng đài Tư vấn tâm lý tình cảm 1088, Hà Nội.

 

S đã kể với chuyên gia tư vấn rằng, vợ chồng bà T vẫn còn chung sống với nhau nhưng dường như chồng bà T cũng không đáp ứng nổi nhu cầu của vợ. Mặc dù bà T không kể chuyện vợ chồng bà cho S nghe nhưng thấy vợ chồng họ khá lạnh lùng mỗi khi ở gần nhau. Theo cách ham muốn mà bà T đòi hỏi ở S cho thấy, chồng bà T khó lòng chiều chuộng và đáp ứng nổi bởi bà T rất tân tiến, sành điệu còn chồng bà thì cũ kĩ, khắc khổ. Bà T sành điệu đến mức xăm cả hình đôi môi mọng đỏ ngay chỗ kín của mình.

Quý bà thích làm đẹp “lá nho”

Cũng là mối quan hệ sếp với nhân viên nhưng câu chuyện về “máy bay bà già” mà anh Nguyễn H.A (54 tuổi, kỹ sư xây dựng) kể lại thì vô cùng đặc biệt. Bà A là “khách hàng ruột” của Trung tâm Tư vấn và xét nghiệm HIV/AIDS, bởi dường như năm nào bà cũng tìm đến Trung tâm để được làm xét nghiệm HIV định kỳ.

Theo ThS Nguyễn Hồng Lê, bà A đã từng có hai đời chồng, đều đã ly hôn. Bà A có một đứa con với người chồng đầu tiên. Sau khi ly hôn, bà A giành phần nuôi con. Con gái bà hiện đã trưởng thành và có gia đình riêng. Cuộc hôn nhân thứ hai của bà A khá ngắn ngủi, bởi lấy nhau được 3 năm thì bà đâm đơn ra tòa vì người chồng thứ hai này nghiện cá độ, thích trăng hoa lại sống bám vào vợ.

Nhận thấy đời sống vợ chồng không mang lại hạnh phúc cho mình nên sau lần ly hôn thứ hai, bà A xác định sống một mình. Độc lập về kinh tế, “con mình mình nuôi” nên từ đó bà không có ý định kết hôn nữa. Bởi bà nghĩ không thể trông chờ vào bất cứ người đàn ông nào khác, ngay bố của con gái mình mà mẹ con bà cũng không nhờ cậy gì được thì chẳng thể nương tựa vào ai.

Sau nhiều năm một mình bươn chải kiếm sống, bà A cũng đã nuôi dạy đứa con gái của mình khôn lớn trưởng thành. Tuy nuôi con một mình nhưng bà A cũng đã lo được cho con gái đi du học tự túc ở Mỹ. Hiện con gái bà A đã về nước, lấy chồng và làm việc tại TP HCM. Còn bà, sắp về hưu và sống một mình ở Hà Nội.

Bà A bắt đầu cặp với “phi công trẻ” trong thời gian con gái đi du học. Người tình trẻ đầu tiên của bà là một nhân viên dưới quyền. Bà A dùng các hợp đồng kinh tế để buộc chặt cậu “phi công” với mình. Nhưng cậu nhân viên này mắc phải tật thích chém gió nên “chuyện thâm cung bí sử” của bà bị lộ. Chuyện bà A nghe lời góp ý về “khu rừng rậm” của bà như thế nào, cho đến việc bà thích tỉa tót, làm đẹp “lá nho” ra sao sau đó không hiểu thế nào đã đến tai một người đồng nghiệp nữ của bà.

Sau khi phát hiện cậu “phi công trẻ” của mình mang chuyện sinh hoạt chăn gối giữa bà và cậu ta kể cho đồng nghiệp biết, bà A đã chấm dứt mối quan hệ đó. Để tránh những phiền hà, rắc rối cho mình, kể từ đó bà A đặc biệt tránh các mối quan hệ quen biết, thân tình. Có những “phi công trẻ” lân la, tán tỉnh nhưng bà A tìm cách lảng tránh. Bởi bà biết những “phi công trẻ” đó đến với bà không nghiêm chỉnh mà chỉ tò mò là chính. Cũng có người muốn được cả tiền, tình và sự hiếu kỳ ở bà. Đáng ngại nhất là họ mang câu chuyện của bà ra chém gió ở vỉa hè.

Để được đảm bảo bí mật tuyệt đối, nhờ bạn bè giới thiệu, bà A đã kết nối được với một số địa chỉ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bà 24/24. Tìm đến “dịch vụ phi công trẻ” theo kiểu “ăn bánh trả tiền”, ban đầu bà A cũng hơi lo nên đi làm xét nghiệm HIV thường xuyên. Đi mãi thành quen, về sau bà như người điếc không sợ súng. Mặc dù được chuyên gia tư vấn kỹ càng về cách bảo vệ bản thân và cảnh báo bà sự lây lan bệnh tật khi “quan hệ” với các “phi công trẻ” nhưng bà A dường như không thực hiện được. Sau mỗi lần nhỡ nhàng không có biện pháp bảo vệ, bà lại phải tìm đến Trung tâm Tư vấn và xét nghiệm HIV để gặp chuyên gia tư vấn Nguyễn Hồng Lê.

Theo ThS Nguyễn Hồng Lê, cũng như bà A, những phụ nữ thích “phi công trẻ” thường có một điểm chung đó là thích nói chuyện về tình dục và quan tâm đặc biệt đến “lá nho” của mình. Đây là dấu hiệu cho thấy, mong muốn dục tình cao độ của phụ nữ tuổi trung niên. Họ thích được “phá rào”, được phục vụ tình dục theo cách họ muốn. Và chỉ có “phi công trẻ” mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ đó của họ.

“Những phụ nữ thích “phi công trẻ” thường có một điểm chung đó là thích nói chuyện về tình dục và quan tâm đặc biệt đến “lá nho” của mình. Đây là dấu hiệu cho thấy, mong muốn dục tình cao độ của phụ nữ tuổi trung niên. Họ thích được “phá rào”, được phục vụ tình dục theo cách họ muốn. Và chỉ có “phi công trẻ” mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ đó của họ”, Chuyên gia tư vấn ThS Nguyễn Hồng Lê


Theo Gia đình & Xã hội


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề