Đặc nhiệm của tình báo đối ngoại Nga đến Donbass

Đặc nhiệm tình báo đối ngoại Nga đến LuganDon để thanh trừng những chiến binh cứng đầu cứng cổ không tuân thủ mệnh lệnh của Kremlin.

Ở Donbas đơn vị đặc biệt “Vympel” của cục tình báo đối ngoại Liên bang Nga . Nhiệm vụ được đặt ra cho đơn vị này là thanh trừng loại bỏ các lãnh đạo của đội quân nổi dậy vùng Donbass, nhưng người không tuân thủ các mệnh lệnh từ điện Cẩm linh. Như phóng viên UNIAN đưa tin, dựa trên báo cáo của báo cáo đại diện của Trung tâm Thông tin phân tích Hội Đồng An Ninh và Quốc phòng Ukraina  Andrey Lysenko tại một cuộc họp ở Kiev.

Theo ông, một vài tuần trước trên lãnh thổ của Ukraine, cụ thể là trong khu vực Donetsk đã có mặt đội quân đặc nhiệm cục tình báo đối ngoại của Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Nga dưới cái tên “Vympel”.

“Đội này có nhiệm vụ tham gia vào việc thanh trừng kẻ cầm đầu chiến binh quân ly khai, những người không tuân lệnh các quyết định đến từ điện Kremlin” – Lysenko cho biết thêm.

Trước đó nó đã được thông báo rằng trong lãnh thổ bị chiếm đóng của Donbass thành lập một trung tâm điều khiển duy nhất của FSB của Liên bang Nga. Nhóm FSB giao nhiệm vụ trong một thời gian ngắn nhất để thành lập “cơ sở mật vụ nước Nga mới”

http://www.unian.net/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề