30.000 người đổ xô mua phân bò đóng hộp

Trước lời quảng cáo tưởng chừng như đùa này, cuối cùng vẫn đã có khoảng 30.000 khách hàng đặt mua hộp quà.

Sau một thời gian quảng cáo, cuối cùng sản phẩm phân bò đóng hộp cũng đã chính thức được gửi tận tay tới hàng chục ngàn khách hàng của công ty dịch vụ Cards Against Humanity. Đây là trò chơi nổi tiếng đang gây chú ý trên cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Theo lời quảng cáo của công ty, mỗi hộp quà có giá thành 6USD (khoảng gần 130 nghìn đồng) này đều chứa phân bò thực sự bên trong. Trước lời quảng cáo tưởng chừng như đùa này, cuối cùng vẫn đã có khoảng 30.000 khách hàng đặt mua hộp quà.

Thực chất chỉ là phân bò bên trong.

Thậm chí, sau đó khi anh Max Temkin, người Mỹ, chủ nhân sáng tạo của trò chơi này đã chia sẻ thật lòng với các khách hàng của mình rằng, trong chiếc hộp quà này chỉ có phân bò nhưng độ nóng của chúng vẫn không giảm nhiệt. Trước ngày kết thúc, toàn bộ sản phẩm đã được bán hết.

Trong khi một số người tỏ ra thất vọng với hộp quà phân bò đóng hộp này và gợi ý hoàn trả số tiền 6USD thì một số khác lại tận dụng cơ hội đó để rao bán lại với giá thành cao gấp 5 lần trên eBay.

Được biết, tại Mỹ sẽ là bất hợp pháp nếu gửi phân tới người khác thế nhưng bất chấp điều luật này, một số công ty dịch vụ vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ “trả thù” thâm hậu này dành cho khách hàng.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề